Ấn Độ: Lại cháy tàu tốc hành , ít nhất 7 người thiệt mạng

  • 23/11/2011 05:25
  • 0 bình luận
  • Hải Thu
  • In bài
ANTĐ - Đoàn tàu bốc cháy trên địa bàn huyện Giridih, thuộc bang Jharkhand, miền đông Ấn Độ. Ít nhất 7 người thiệt mạng, trong đó có một bé gái 5 tuổi.

Các nguồn tin cho hay, một số người bị thương đã được đưa tới điều trị tại các bệnh viện ở Dhanbad, Giridih và Parasnath sau khi phát hiện họ bị khó thở bởi sặc khói sau khi bị mắc kẹt trong toa tàu.

Phát ngôn viên ngành đường sắt Ấn độ Anil Saxena cho bết, các điều tra viên thuộc ủy ban An toàn đường sắt sẽ điều tra để xác định nguyên nhân vụ việc. Một đoàn tàu cứu trợ cùng với nhiều xe cứu thương cũng đã được điều đến hiện trường để đưa các nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu.

Theo các nhà chức trách cho biết, đám cháy bùng phát khi đoàn tàu sắp sửa tới ga Nimiyaghat lúc 2h30 rạng sáng 22/11 giờ Ấn Độ. Ngọn lửa bùng phát ở toa có số hiệu B1 sau đó cháy lan sang toa B2. Phát hiện ra hỏa hoạn, hành khách đã chủ động kéo cần hãm khẩn cấp để dừng tàu sau đó thoát xuống. Tuy nhiên, vẫn còn những người chậm chân không thể thoát kịp khỏi những toa tàu cháy.

Các nhà chức trách lo ngại con số thương vong trong vụ hỏa hoạn có thể sẽ còn tiếp tục tăng sau khi lực lượng cứu hộ tiến vào kiểm tra hai toa tàu. Hiện tại, hai toa bị cháy đã bị cắt lại để phục vụ công tác điều tra trong khi phần còn lại của đoàn tàu vẫn sẽ tiếp tục hành trình đến Dehradun ở Uttarakhand.

Ấn Độ: Lại cháy tàu tốc hành , ít nhất 7 người thiệt mạng ảnh 1
Ấn Độ: Lại cháy tàu tốc hành , ít nhất 7 người thiệt mạng ảnh 2
Ấn Độ: Lại cháy tàu tốc hành , ít nhất 7 người thiệt mạng ảnh 3
Ấn Độ: Lại cháy tàu tốc hành , ít nhất 7 người thiệt mạng ảnh 4
Ấn Độ: Lại cháy tàu tốc hành , ít nhất 7 người thiệt mạng ảnh 5

Hiện trường vụ cháy

Theo The Sun

Tin cùng chuyên mục