12 cá tính bước vào thử thách đầu tiên của Người giấu mặt

  • 14/11/2013 15:11
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Sau một buổi tối gặp gỡ và làm quen, ngay sáng sớm ngày hôm sau, 12 gương mặt trong ngôi nhà chung Người giấu mặt đã phải đối mặt với thử thách đầu tiên của chương trình mang tên “Vũ điệu ngày mới”. 
Trish Lương, thành viên đang “ngủ nướng” đã được Người giấu mặt đánh thức để vào nhận nhiệm vụ và thông báo lại cho cả nhà. Với yêu cầu của Người giấu mặt, các thành viên phải sáng tạo ra một điệu nhảy và trình diễn với đoạn nhạc cho sẵn của chương trình. Hoàn thành nhiệm vụ, các thành viên mới có điện để dùng bếp nấu đồ ăn trưa cho mình. Ngay khi biết nhiệm vụ, các thành viên đã lập tức đề cử Ngọc Trí làm biên đạo cho cả nhà. Điều thú vị là Minh Long tuy cũng là một vũ công đường phố tự do nhưng có vẻ như anh chàng lại không nhận được nhiều sự tín nhiệm của cả nhà trong vai trò thầy dạy nhảy như cậu em Ngọc Trí, tuy nhiên, với tính cách phóng khoáng vốn có, anh chàng vẫn vui vẻ và hào hứng tham gia vào bài nhảy của nhóm

12 cá tính bước vào thử thách đầu tiên của Người giấu mặt ảnh 1
Trish Lương thông báo nhiệm vụ cho các thành viên trong ngôi nhà chung

12 cá tính bước vào thử thách đầu tiên của Người giấu mặt ảnh 2
Cậu em út, Ngọc Trí được các thành viên giao "trọng trách" biên đạo bài nhảy

12 cá tính bước vào thử thách đầu tiên của Người giấu mặt ảnh 3
Ngọc Trí có cơ hội trổ tài biên đạo với thử thách đầu tiên của chương trình


Để tạo điều kiện cho các thành viên xích lại gần nhau hơn cũng như bước đầu làm quen với các thử thách nên nhiệm vụ đầu tiên không quá khó khăn. Tuy nhiên, không có thế mạnh về nhịp điệu, hai thành viên Chí Bửu và Nguyễn Hiền cũng gặp không ít khó khăn, cậu em Ngọc Trí khá tận tình hướng dẫn hai người anh lớn để cả hai có thể theo được tiến độ tập luyện của cả nhóm. Cuối cùng, nhờ sự tập trung và đoàn kết tập luyện, các thành viên đã làm hài lòng Người giấu mặt với một bài nhảy hoàn chỉnh đều và đẹp mắt.

12 cá tính bước vào thử thách đầu tiên của Người giấu mặt ảnh 4
Các thành viên nam hứng thú với bài tập thể dục buổi sáng

12 cá tính bước vào thử thách đầu tiên của Người giấu mặt ảnh 5
Ngọc Trí hướng dẫn 2 người anh lớn, Chí Bửu và Nguyễn Hiền

12 cá tính bước vào thử thách đầu tiên của Người giấu mặt ảnh 6
12 thành viên bước vào thử thách đầu tiên trong ngôi nhà chung


Bắt đầu từ hôm nay trở đi, các thành viên sẽ phải luôn ở trong tư thế sẵn sàng để đối diện với các thử thách do Người giấu mặt đặt ra. Những thử thách của chương trình Người giấu mặt phần lớn sẽ không đặt nặng về vấn đề thể lực hay kĩ năng, mà sẽ thiên về hướng đòi hỏi sự đoàn kết và phối hợp nhịp nhàng, ăn ý giữa các thành viên trong gia đình đồng thời thông qua đó làm bật nổi cá tính của mỗi người. 

12 cá tính bước vào thử thách đầu tiên của Người giấu mặt ảnh 7
Bảo Ngọc và Minh Long vô tình chọn áo kẻ sọc, gây sự chú ý của các thành viên khác trong ngôi nhà chung

12 cá tính bước vào thử thách đầu tiên của Người giấu mặt ảnh 8
12 thành viên bàn bạc và phân chia công việc trong nhà

12 cá tính bước vào thử thách đầu tiên của Người giấu mặt ảnh 9
Cùng nhau chuẩn bị bữa ăn

12 cá tính bước vào thử thách đầu tiên của Người giấu mặt ảnh 10
Quây quần bên bàn ăn


Ở tập 3, các thành viên sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ tuần đầu tiên. Nhiệm vụ tuần chính là những nhiệm vụ chủ chốt kéo dài xuyên suốt trong cả tuần, đây sẽ là một nhiệm vụ lớn và khá khó khăn mà các thành viên phải cùng nhau thảo luận phương hướng để hoàn thành, đồng thời quyết định mức đặt cược ngân quỹ tuần của mình.

12 cá tính bước vào thử thách đầu tiên của Người giấu mặt ảnh 11
Quỳnh Trang hạnh phúc khi gặp lại mẹ và con trai, dù chỉ qua màn hình

12 cá tính bước vào thử thách đầu tiên của Người giấu mặt ảnh 12
Ánh Nguyệt xúc động trước những chia sẻ của mẹ

12 cá tính bước vào thử thách đầu tiên của Người giấu mặt ảnh 13
Thu Thảo nức nở khi nghe những tâm sự của mẹ về mình

12 cá tính bước vào thử thách đầu tiên của Người giấu mặt ảnh 14
Nguyễn Hiền thoáng chút buồn khi các thành viên gặp người nhà qua truyền hình


Nếu hoàn thành được nhiệm vụ, ngân quỹ tuần sẽ tăng theo mức đặt cược, nếu không, họ cũng sẽ phải chấp nhận mất đi số tiền tương ứng. Nhiệm vụ sẽ thay đổi theo từng tuần và là một trong những điểm nhấn đặc sắc nhất của các phiên bản Big brother thế giới, vì nó trực tiếp quyết định ngân quỹ sinh hoạt cho các thành viên bên trong ngôi nhà chung. Nhiệm vụ tuần đầu tiên sẽ là một nhiệm vụ cực kì thú vị nhưng cũng không kém phần cam go nhằm giúp mỗi thành viên hiểu rõ hơn về những người bạn chung nhà còn lại của mình.

Cũng trong tập 3, 12 thành viên sẽ đối mặt với đề bài và phần đặt cược cho nhiệm vụ tuần đầu tiên, cùng với những mối quan hệ đang dần nảy sinh. Những diễn biến của tập 3 lên sóng tối nay 19h55 ngày 14-11 tên VTV6 hứa hẹn tiếp tục mang đến nhiều điều hấp dẫn và lí thú.

Tin cùng chuyên mục