Xe buýt "săn" taxi giữa phố vì tội "chạy láo"

  • 27/12/2011 15:47
  • 7 bình luận
  • T.Q
  • In bài
ANTĐ -Đang lưu thông trên đường Xuân Thủy, bất ngờ chiếc xe bus rượt đuổi chiếc xe taxi, sau đó chiếc xe bus vượt lên quay chắn ngang giữa lòng đường, ép xe taxi vào một góc.

Sự việc xảy ra vào hồi 9h ngày 27-12, khi đang lưu thông trên đường Xuân Thủy hướng ra đường Cầu Giấy đoạn thuộc phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Bất ngờ chiếc xe bus tuyến 32 (Giáp Bát- Nhổn) mang BKS 29U-0346, rượt đuổi vượt lên ép chiếc xe taxi mang BKS 29Z-2955 vào lề đường. Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng thời gian trên chúng tôi thấy người điều khiển xe bus cho xe chạy lên phía trước ép đầu chiếc xe taxi lại. Nhưng rất may, người lái xe taxi cũng nhanh đánh lái vào vỉa hè dừng lại.

Xe buýt "săn" taxi giữa phố vì tội "chạy láo"

Hiện trường vụ "tạt đầu" hy hữu

Xe buýt "săn" taxi giữa phố vì tội "chạy láo" ảnh 2


Lực lượng CSGT có mặt giải quyết sự việc kịp thời
 

Sau đó người lái xe bus  xuống đe dọa người lái xe taxi. Rất may một nhân viên xe bus xuống can ngăn người điều khiển xe bus, khi đó người lái xe taxi vẫn ngồi ở trong xe, nên không xảy ra xô sát. Còn theo một số nhân chứng đi bus cho biết, do chiếc xe taxi chạy trước chắn đường lên của xe bus, mặc dù người điều khiển xe bus bóp còi xin đường. Nhưng người điều khiển xe taxi vẫn không cho vượt lên, xe bus tránh ra bên phải, rồi bên trái để vượt lên.

Tuy nhiên, xe bus tránh bên nào thì người lái xe taxi cho xe chắn bên đó. Cuộc rượt đuổi tốc độ gần 1km, đến cạnh ngã tư Xuân Thủy- Trần Thái Tông thì xe bus vượt lên được và ngay lập tức người điều khiển xe bus đánh lái ép chiếc xe taxi vào bên đường. Tại hiện trường, chiếc xe bus quay ngang ra đường đầu hướng vào vỉa hè chắn ngang lòng đường chiếm và 2/3 lòng đường Xuân Thủy cạnh lối rẽ ra đường Trần Thái Tông, gây ách tắt giao thông. Vụ rượt đuổi nhau trên đường rất may không gây thương tích về người và thiệt hại về tài sản của người dân.

Tin cùng chuyên mục