Vu khống Becks, Katherine bị dọa giết

  • 27/08/2012 15:59
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Ở xứ Sương mù, giới mộ điệu bóng đá và hâm mộ David Beckham đang đồn ầm lên rằng Katherine là một ả gái lẳng lơ. Và rằng người ta tin chuyện David ngoại tình chỉ là một trò bẩn không hơn không kém được cô ca sỹ tóc vàng dựng lên nhằm dựa hơi để được nổi tiếng.
Vu khống Becks, Katherine bị dọa giết

Katherine vừa lớn tiếng khẳng định không ngủ với David Beckham

Ngày hôm kia, báo giới bắt đầu đưa tin David Beckham ngoại tình với Katherine Jenkins, cô nữ ca sỹ tóc vàng người xứ Wales. Ngay lập tức, báo giới Anh tiến hành điều tra. Và sau 2 ngày lục tung mọi ngõ ngách, cách săn tin xác nhận… chẳng tìm thấy bất cứ hồ sơ, tài liệu hay nhân chứng nào chứng thực việc David ngoại tình với Katherine. Manh mối duy nhất tìm được chỉ là việc cô nữ ca sỹ xứ Wales không dưng lên Twitter là tuyên bố mình… không ngủ với David Beckham.

Trước những thông tin mới nhất này, người ta tin rằng mọi việc đều chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của Katherine. Trên thực tế, hẳn nhiên cô nàng không ngủ với Becks. Nhưng sự thực là thế, thì cứ lên báo nói thế xem sao. Dù gì cũng có tên David Beckham trong đó cơ mà, thế nào chẳng nổi tiếng? Quả thực, với bức tâm thư đăng trên Twitter cá nhân khẳng định mình không ngủ với Becks, tên tuổi Katherine đang nổi tiếng như cồn ở xứ Sương mù. Song cô ca sỹ này không ngờ tới phản ứng ngược của chiêu PR này.

Rất nhiều người đã lên tiếng bày tỏ sự phẫn nộ khi Katherine rắp tâm vu oan cho Beckham để trục lợi. Chỉ trong 2 ngày qua, đã có hơn 200 nghìn người đả kích cô ca sỹ này trên Twitter. Thậm chí một vài phần tử còn dọa giết khiến Katherine phải cầu cứu cảnh sát.

Theo điều tra sơ bộ của cánh săn tin, trong quá khứ cô ca sỹ tóc vàng này từng quan hệ với rất nhiều đàn ông để trục lợi. Chính bởi vậy, giờ đây Katherine đang bị tố ngược lại là một ả gái lẳng lơ và thích đặt điều.

Theo Bongdaso

Tin cùng chuyên mục