Vụ đổ xăng đốt nhà tại Long Biên (Hà Nội): Một người đã tử vong

  • 08/09/2015 06:39
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTĐ - Sau gần 1 ngày dù đã được điều trị tích cực tại bệnh viện, nhưng N.Đ.H (SN 1975), trú tại xã Công Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam đã tử vong.Còn nạn nhân P.T.T.G (SN 1983), trú tại phố Tư Đình, phường Long Biên, quận Long Biên, vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Như Báo ANTĐ thông tin, khoảng 11h ngày 6-9, cơ quan chức năng nhận được tin báo về vụ hỏa hoạn xảy ra ở tổ 5 phường Long Biên. Lực lượng chức năng đã cùng người dân phá cửa ngôi nhà bị khóa bên trong, đưa 2 người bị bỏng ra ngoài là anh H. và chị G., chủ nhà.


Thông tin cho biết, 2 nạn nhân bị bỏng từng có gia đình, song người đã ly dị, người đang ly thân. Anh H. từng đặt vấn đề làm đám cưới nhưng chị G. chưa đồng ý. Quá trình điều tra, CAQ Long Biên xác định, sáng 6-9, H. đến nhà chị G. Trước khi vào nhà, anh ta mở cốp xe máy lấy ra một tấm vải màu nâu đen, quấn thành cục rồi đi vào trong phòng. Cánh cửa phòng sau đó đã bị H. khóa lại. Ít phút sau, có tiếng H. gào lên: “Tôi với cô không yêu nhau được thì tôi và cô cùng chết”. Liền sau đó là tiếng kêu cứu của chị G, rồi ngọn lửa bốc lên trong phòng. Cơ quan công an làm rõ, chính N.Đ.H đã có ý định từ trước, mang theo can xăng đến nhà chị G. Do thương tích quá nặng, đến 5h30 ngày 7-9, H đã tử vong và được gia đình đưa về quê để mai táng. Còn nạn nhân G. bị bỏng 85% và đang được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Quân y 103.

Tin cùng chuyên mục