Vinh quang Việt Nam 2015: Tôn vinh tinh thần dân tộc

  • 16/08/2015 22:10
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ -“Vinh quang Việt Nam 2015”, chương trình tôn vinh tinh thần dân tộc, tình yêu Tổ quốc đã diễn ra vào chiều nay (16-8) tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và ANTV.
Tới dự chương trình có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành của Trung ương và Hà Nội. Phát biểu tại lễ tôn vinh, Đại tướng Trần Đại Quang đã biểu dương và hoan nghênh Báo Công an nhân dân, Báo Đại đoàn kết, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam và Công ty Hữu nghị Á Châu đã tổ chức chương trình giàu ý nghĩa đúng vào dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.
Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an phát biểu tại chương trình

Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an phát biểu tại chương trình

Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an phát biểu tại chương trình Đây là sáng kiến thiết thực thể hiện tình yêu nước, truyền thống đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Đặc biệt, chương trình đã làm sáng rõ trong thời đại Hồ Chí Minh, lòng tự tôn dân tộc trong mỗi người dân Việt Nam càng được nhân lên gấp bội. Điều đó được khẳng định và thể hiện bằng việc xuất hiện nhiều gương điển hỉnh, nhiều mô hình, gương người tốt việc tốt được tôn vinh tại “Vinh quang Việt Nam 2015”.
Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an trao tặng tặng phẩm cho các cá nhân tiêu biểu

Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an trao tặng tặng phẩm cho các cá nhân tiêu biểu

Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an trao tặng tặng phẩm cho các cá nhân tiêu biểu Chương trình đã thể hiện sự thống nhất trong ý tưởng qua các đoạn phóng sự, tài liệu được phát sóng, phần giao lưu với các tấm gương điển hình tiên tiến, các ca khúc ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu. Đồng thời, chương trình đã giúp lan tỏa các giá trị tốt đẹp của con người Việt Nam, tạo nguồn động viên, khích lệ nhân dân cùng phấn đấu, thi đua, thể hiện niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước bằng nhiều công việc thiết thực.

Tin cùng chuyên mục