Tuyên dương học sinh Thủ đô có hoàn cảnh khó khăn học tốt

  • 22/06/2016 16:51
  • 0 bình luận
  • P.Phương
  • In bài
ANTĐ - Hôm nay 22-6, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Hà Nội (Sở LĐ-TB&XH Hà Nội) đã tổ chức chương trình “Hỗ trợ học sinh Thủ đô tiêu biểu có hoàn cảnh đặc biệt vượt khó học tốt lần thứ I năm 2016”.

Tại lễ tuyên dương, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Hà Nội Khuất Văn Thành cho biết, chương trình hỗ trợ học sinh Thủ đô tiêu biểu vượt khó học tốt được tổ chức đúng dịp kết thúc năm học nhằm ghi nhận thành tích của các em, khích lệ các em tiếp tục cố gắng hơn trong học tập để trở thành những chủ nhân tiêu biểu của đất nước.

Tuyên dương học sinh Thủ đô có hoàn cảnh khó khăn học tốt

Năm nay, có 76 học sinh tiêu biểu đến từ các quận, huyện và trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn thành phố được tuyên dương. Mặc dù, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng các em đều đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Đặc biệt, có nhiều em đạt được các giải trong kỳ thi cấp thành phố, cấp quốc gia.

Tại sự kiện này, mỗi học sinh tiêu biểu được tặng một suất học bổng trị giá 2 triệu đồng, 1 bộ sách giáo khoa cho năm học mới và một phần quà có ý nghĩa trị giá 500 ngàn đồng từ nguồn vận động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình, các em đã được vào Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh để báo công với Bác, hứa với Bác tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, mãi mãi là niềm tự hào của thầy cô, gia đình, nhà trường, xã hội; xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. 

Tin cùng chuyên mục