Trường Giang chính thức xin lỗi vì màn cầu hôn bạn gái đường đột trên sóng VTV

  • 22/01/2018 10:54
  • 3 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Sau vài ngày giữ im lặng trước những ý kiến trái chiều về màn cầu hôn không có trong kịch bản một chương trình được truyền hình trực tiếp, Trường Giang đã chính thức lên tiếng và gửi lời xin lỗi đến mọi người. 

Trên trang Fanpage của mình, mới đây Trường Giang đã đăng tải dòng trạng thái liên quan đến màn cầu hôn của mình với Nhã Phương, gây ồn ào những ngày gần đây. Trường Giang chia sẻ, đây là lời xin lỗi chính thức của anh sau đêm trao giải "Mai Vàng 2018".

Nam diễn viên cho biết, sau khi bình tĩnh nhìn nhận lại những cảm xúc mà mình bộc lộ tại lễ trao giải "Mai Vàng 2018", anh tự thấy mình có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. 

Trường Giang chính thức xin lỗi vì màn cầu hôn bạn gái đường đột trên sóng VTV

Lý giải về hành động đột ngột cầu hôn bạn gái khi đang nhận giải trên sân khấu, Trường Giang giãi bày, anh đã làm việc này trong sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được nhận giải Mai Vàng đến việc anh muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng đến sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9. 

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng gửi lời xin lỗi chân thành của mình đến khán giả, đến Ban tổ chức giải "Mai Vàng", đài VTV9. Anh cũng gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình - người đảm nhận vai trò dẫn dắt phần trao giải "Mai Vàng" hôm đó. Lời xin lỗi của Trường Giang cũng được gửi tới Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường bởi vì màn cầu hôn trên mà phần trao giải cho cả hai không được lên sóng.

Trường Giang chính thức xin lỗi vì màn cầu hôn bạn gái đường đột trên sóng VTV

"Các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên Facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ" - Trường Giang chia sẻ.

Cũng theo Trường Giang, anh đã đọc tất cả những ý kiến, bao gồm cả sự chia sẻ lẫn những lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Nam nghệ sĩ tự nhủ rằng, chắc chắn anh sẽ không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này một lần nữa. 

Tin cùng chuyên mục