Triệt phá ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy

  • 09/09/2012 11:00
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTĐ - CAP Láng Thượng đã chuyển toàn bộ hồ sơ và các đối tượng cùng tang vật vụ mua bán trái phép chất ma túy cho cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa (Hà Nội) xử lý.

12h trưa 7-9, CAP Láng Thượng kiểm tra nhà nghỉ Hà Vi, ở phố Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội), phát hiện và bắt quả tang một số đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 18,6 gam ma túy tổng hợp (nhóm ATS), 6 bộ tẩu dùng để sử dụng ma túy đá, 1 dao nhọn và một số dụng cụ dùng để phân chia ma túy bán lẻ. 

Triệt phá ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy ảnh 1

Các đối tượng mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy

 Các đối tượng bị bắt là Nguyễn Quang Anh, SN 1992, trú tại huyện Đông Anh (Hà Nội); Nguyễn Ngọc Linh, SN 1983, trú tại TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình; Triệu Sỹ Dương, SN 1990, trú tại quận Ngô Quyền, TP Hải Hải và Nguyễn Lân Trung, SN 1990, trú tại quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng. Cầm đầu nhóm đối tượng này là Nguyễn Lân Trung. Chúng khai đã mua ma túy tổng hợp ở Hải Phòng, mang về Hà Nội thuê nhà nghỉ để bán lẻ cho các “con nghiện”.

Triệt phá ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy

CAP Láng Thượng lấy lời khai của Nguyễn Lân Trung 

Địa bàn nhóm này thường xuyên bán ma túy là khu vực ngõ 107 đường Nguyễn Chí Thanh, cầu Trung Hòa và đường Nguyễn Khánh Toàn. Đối tượng chủ yếu được nhóm này cung cấp ma túy là các nữ tiếp viên đứng đường đón khách làng chơi tại các địa bàn trên.

Tin cùng chuyên mục