Tiếp nhận hồ sơ quyết toán thuế trong 2 ngày nghỉ cuối tuần

  • 27/03/2013 06:44
  • 0 bình luận
  • Thái Nguyên
  • In bài
ANTĐ - Cục Thuế Hà Nội cho biết, với địa bàn rộng, số lượng doanh nghiệp đông (ước tính có trên 90.000 doanh nghiệp và trên 10.000 đơn vị hành chính sự nghiệp), do đó Cục Thuế Hà Nội đã chủ động tăng cường hỗ trợ người nộp thuế trong việc quyết toán thuế năm 2012. 

Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng phòng Tuyên truyền Hỗ trợ người nộp thuế (Cục Thuế Hà Nội) cho biết: “ Năm 2012 là năm có nhiều văn bản pháp quy liên quan đến chính sách thuế được thay đổi. Để giúp người nộp thuế cập nhật kịp thời các thay đổi chính sách, ngay từ khi văn bản được ban hành, Cục thuế Hà Nội đã tổ chức gần 100 lớp tập huấn cho người nộp thuế trên địa bàn. Vào mùa cao điểm của kỳ quyết toán, Cục Thuế Hà Nội thực hiện tiếp nhận hồ sơ quyết toán thuế vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật.

“Cục Thuế Hà Nội đã mở các điểm hỗ trợ quyết toán ngay từ những ngày đầu tháng 3. Vì vậy, các doanh nghiệp thực hiện hoàn tất đến cơ quan thuế sớm nhất, tránh những ngày cao điểm từ ngày 28 đến ngày 31, một số doanh nghiệp thường có tâm lý chờ đến ngày cuối cùng, sau khi đã nộp rồi nếu có sai sót thì khó có thể điều chỉnh được do hết hạn nộp”, bà Yến nhấn mạnh.

Tin cùng chuyên mục