Thư khen

  • 20/10/2011 22:29
  • 0 bình luận
  • Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Đ/c Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động

Tôi được báo cáo, liên tục trong ba ngày 14, 16 và 17-10-2011, ba tổ tuần tra kiểm soát của Đại đội 11, Trung đoàn Cảnh sát cơ động đã phát hiện 2 vụ, bắt giữ 4 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 203 viên nén ma túy tổng hợp, 3 dao nhọn, 1 bình xịt hơi cay... đồng thời nêu gương liêm khiết không nhận hối lộ 25 triệu đồng của đối tượng.

Cũng trong ngày 16-10, các đồng chí đã kịp thời bắt giữ 4 đối tượng tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, thu giữ 2 súng Colt xoay (bên trong có 12 viên đạn), 1 súng tự chế bắn đạn ghém (bên trong có 5 viên đạn), 1 khẩu súng bắn điện.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, tôi nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi tinh thần trách nhiệm, ý chí kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm của các đồng chí trong ba tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đại đội 11, Trung đoàn Cảnh sát cơ động. Tôi tin tưởng rằng các đồng chí sẽ phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục lập nhiều chiến công xuất sắc hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm vì sự bình yên của Thủ đô.

Chúc các đồng chí mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Giám đốc Công an thành phố Hà Nội

Tin cùng chuyên mục