Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

Thầy trò trường Hoài Đức A tự tin vượt qua kỳ tích năm ngoái

  • 02/10/2019 15:04
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Mới chỉ xuất hiện lần đầu tiên tại giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô vào năm 2018, nhưng THPT Hoài Đức A đã để lại nhiều dấu ấn nhất định.

Ở giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội, luôn có những tân binh khiến tất cả phải ngạc nhiên ngay trong lần đầu tham dự. THPT Hoài Đức A là một đội bóng như vậy. "Chân ướt chân ráo" góp mặt ở mùa 2018, nhưng đội bóng ngoại thành này đã đi thẳng một mạch tới vòng tứ kết, trở thành một trong 8 đội mạnh nhất trên tổng số 91 đội dự giải.

THPT Hoài Đức A luyện tập trước mùa giải mới

THPT Hoài Đức A luyện tập trước mùa giải mới

Với họ, đây là một kỳ tích và điều đó có được là do sự quan tâm của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Dũng, của Ban Giám hiệu nhà trường cũng như một lối chơi cuốn hút và hiệu quả, do HLV Nguyễn Tiến Dũng tạo nên.

Chia sẻ về điều này, HLV Tiến Dũng nói: "Tôi công tác tại trường đã 16 năm, nhưng đây mới là năm thứ 2 có được vinh dự dẫn dắt đội tuyển trường Hoài Đức A dự giải do báo An ninh Thủ đô tổ chức. Đây là một sân chơi rất lý thú, nhưng nói thật, cá nhân tôi cũng "đau tim" lắm khi dẫn dắt đội, vì những cảm xúc khó tả".

HLV Nguyễn Tiến Dũng trong buổi tập cùng các học trò

HLV Nguyễn Tiến Dũng trong buổi tập cùng các học trò

Theo HLV Tiến Dũng, phong trào TDTT nói chung và bóng đá nói riêng của trường Hoài Đức A khởi sắc trong 2 năm qua, sau khi thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Dũng về trường. Nhiều VĐV luôn giành giải cao ở các giải thể thao của Sở hay của địa phương. Riêng với giải ANTĐ, thầy Hiệu trưởng luôn ủng hộ nhiệt tình và khích lệ các VĐV trong đội bóng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Về lực lượng cũng như mục tiêu năm nay của THPT Hoài Đức A, HLV Tiến Dũng nói: "Nhìn chung, chúng tôi năm nay có phần nhỉnh hơn năm ngoái. Đó là lý do toàn đội đang rất tự tin. Chúng tôi từng vào tứ kết trong lần đầu góp mặt, và năm nay quyết tâm tiến xa hơn thế. Hy vọng sẽ là trận chung kết".

Thầy trò trường Hoài Đức A tự tin vượt qua kỳ tích năm ngoái

Ở Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active, THPT Hoài Đức A nằm cùng bảng B với THPT Lương Văn Can, THPT Tô Hiến Thành và THPT Thăng Long. Trận ra quân, Hoài Đức A sẽ chạm trán Thăng Long vào 10h sáng ngày 6-10-2019 trên SVĐ Tây Hồ.

Tin cùng chuyên mục