Bốc thăm tứ kết Capital One Cup:

Thành Manchester thở phào

  • 31/10/2013 15:06
  • 0 bình luận
  • Hoàng Minh
  • In bài
ANTĐ - Cả MU và Man City đều thở phào sau buổi lễ bốc thăm tứ kết Capital One Cup khi họ không phải sớm đụng độ nhau.
Thành Manchester thở phào ảnh 1

Đêm qua, LĐBĐ Anh (FA) đã bốc thăm phân cặp vòng tứ kết Capital One Cup. Kết quả đã mang tới niềm vui cho các đại gia Premier League, đặc biệt là các CĐV thành Manchester. Lá thăm may mắn đã giúp 4 đại gia của Premier League là Chelsea, MU, Man City và Tottenham không phải đụng độ nhau ở vòng tứ kết.

Cụ thể, tại tứ kết, MU chỉ phải đụng độ Stoke City - đối thủ mà thầy trò David Moyes đã từng ngược dòng 3-2 ở vòng 9 Premier League vừa qua. Đây có vẻ lại là một trận đấu khó cho nhà ĐKVĐ Premier League, bởi họ phải hành quân tới “thánh địa” Britannia của Stoke.

Ngoài cặp đấu được đánh giá là khó khăn này, Man City, Chelsea, Tottenham đều gặp những đối thủ dễ thở. Đội bóng cùng thành phố Manchester là Man City chỉ phải gặp một đội bóng hạng nhất là Leicester City. Ở cặp đấu khác, Tottenham sẽ được chơi trên sân nhà tiếp West Ham.

Tại cặp đấu cuối cùng, Chelsea sẽ phải làm khách trên sân của đội thắng trong cặp Sunderland - Southampton. Những trận đấu ở vòng tứ kết Capital One Cup sẽ diễn ra vào ngày 16-12.

Kết quả bốc thăm vòng tứ kết Capital One Cup:

Leicester City - Manchester City

Stoke City - Manchester United

Sunderland hoặc Southampton - Chelsea

Tottenham - West Ham

Tin cùng chuyên mục