Tevez bị nghi ngờ bán độ!

  • 27/06/2011 12:07
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
(ANTĐ) - Theo thông tin trên The Sun, thủ quân Carlos Tevez của Manchester City đã bị nghi ngờ dàn xếp tỷ số trong trận đấu với CLB Aris tại Europa League tại tháng 2 vừa qua.

Tòa án Hy Lạp đang mở cuộc điều tra về nghi án bán độ trong trận đấu giữa Aris và Man City tại vòng 16 đội Europa League hồi tháng hai vừa qua. Cơ quan điều tra vừa phát hiện ra một cuộn băng ghi âm, trong đó một cầu thủ Aris khẳng định có thể nhờ Tevez giúp đỡ để đội bóng Hy Lạp giành kết quả có lợi trong trận đấu với Man City.

Tiền vệ Kostas Mendrinos của Aris được nhận diện chính là một trong số hai người nói chuyện trong đoạn băng. Theo đó, Mendrinos sẽ nhờ đồng đội của mình là cựu cầu thủ Man City, Nery Castillo thuyết phục Tevez nhượng lại quyền phát bóng cho Aris. Đổi lại Mendrinos sẽ nhận được 6.000 bảng từ các tay cá cược. "Tôi sẽ nhờ Castillo nói chuyện với Tevez, đội trưởng của Man City và sau đó sẽ bàn với Koke (đội trưởng Aris) để Aris giành kết quả có lợi", Mendrinos nói chuyện với một tay cá độ qua điện thoại.

Đoạn ghi âm được chuyển tới tay các công tố viên, sau khi cảnh sát Hy Lạp bóc dỡ một loạt cuộc nói chuyện của cầu thủ và đại diện CLB bị tình nghi bán độ. Hiện tại, Carlos Tevez phủ nhận mọi liên quan tới vụ việc này. “Đó là điều hết sức vô lý. Tevez chưa hề nghe tới bất cứ chuyện nào như vậy cũng như chẳng có ai liên hệ với cậu ấy”.

CLB Man City cũng tuyên bố, không có chuyện Tevez cấu kết với cựu cầu thủ của đội bóng này. “Tevez và Castillo chưa từng chơi bóng với nhau tại Man City. Castillo đã rời khỏi đội bóng 1 năm trước khi Tevez tới đầu quân. Nên không có chuyện hai người có mối thân tình”.

Tin cùng chuyên mục