Tay vợt nữ số 1 Việt Nam viết tâm thư xúc động chia tay Olympic

  • 29/07/2021 12:17
  • 1 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi phải dừng bước ở Olympic Tokyo 2020, tay vợt nữ số một Việt Nam Nguyễn Thùy Linh đã viết tâm thư chia sẻ về hành trình của mình và hướng đến một tương lai xán lạn.

Trong lần đầu tiên góp mặt ở một kỳ Thế vận hội, Thùy Linh đã tạo được những ấn tượng nhất định, khi bất ngờ đánh bại tay vợt Pháp hơn mình 8 bậc trên BXH cầu lông thế giới là Qi Xuefei với tỉ số 21-11, 21-11 ở trận ra quân.

Trận thứ hai, Thùy Linh đụng tay vợt số 1 thế giới người Đài Bắc Trung Hoa - Tai Tzu-ying. Dù có những lúc liên tục dẫn điểm, nhưng đẳng cấp khác biệt khiến tay vợt của chúng ta chịu thua 16-21, 11-21. Trận cuối, cô hạ đối thủ người Thụy Sĩ - Sabrina Jaquet 21-8, 21-17 như một màn chia tay đẹp với đấu trường Olympic.

Tay vợt nữ số 1 Việt Nam viết tâm thư xúc động chia tay Olympic ảnh 1

Nguyễn Thùy Linh có một kỳ Olympic ấn tượng

Trên trang cá nhân, tay vợt người Phú Thọ viết tâm thư xúc động: "Đoạn đường đến với Tokyo của tôi không dễ dàng, ai theo dõi đều biết, tôi có thời điểm bám đuổi sát nút với đàn chị. Hôm nay tôi đã đứng ở đây, khoác lá cờ tổ quốc và thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Đó là câu trả lời duy nhất của tôi cho bao khó khăn, sự cố gắng, giúp đỡ của tất cả mọi người. Và tôi tin mình đã để lại hình ảnh đẹp và cái nhìn khác hơn đối với người hâm mộ".

"Kỳ Olympic đầu tiên của tôi đã khép lại. Những điểm yếu còn rất nhiều, tôi sẽ quay lại tập luyện và khắc phục trong thời gian tới. Cảm giác thật tuyệt khi được trở lại những giải đấu quốc tế lớn, đứng trong sân và nghĩ hãy cứ thể hiện hết mình, đằng sau mọi người đang dõi theo. Kết quả của ngày hôm nay, hôm qua hay hôm kia, tôi không thoả mãn với nó. Đối với tôi, đó là những bài học. Tôi sẽ hít thật sâu, nghỉ ngơi một vài ngày và sẽ trở lại thật mạnh mẽ", Thùy Linh chia sẻ.

Thùy Linh cũng nhắn nhủ người hâm mộ rằng cô không thể trả lời hết tin nhắn từ mọi người. Tay vợt nữ số 1 Việt Nam mong mọi người cảm thông và cô luôn trân trọng những tình cảm, sự yêu thương đó dành cho mình.

Tin cùng chuyên mục