Tăng cường lực lượng cho cơ sở, chủ động phòng ngừa tội phạm

  • 23/02/2018 12:53
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018, sáng nay 23-2, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an đã đến thăm và chúc Tết động viên CBCS CAQ Hai Bà Trưng.
Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an cùng

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an cùng

ùng BCH CAQ Hai Bà Trưng

Cùng đi với đồng chí Thứ trưởng còn có Đại tá Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc CATP Hà Nội.

Đại tá Đinh Huy Hoàng – Trưởng CAQ Hai Bà Trưng đã báo cáo nhanh kết quả công tác của CAQ trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Công an quận đã triển khai, thực hiện nhiều phương án, kịp thời đấu tranh, ngăn chặn tội phạm, không để xảy ra bị động, bất ngờ, góp phần đảm bảo ANTT, TTATXH cho nhân dân vui Xuân đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi và an toàn.

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn ghi nhận và biểu dương những thành tích của CAQ Hai Bà Trưng đã đạt được trong năm qua, đồng thời yêu cầu đơn vị tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương các giải pháp trong công tác đảm bảo ANCT, giữ gìn TTATXH, làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự, ma túy.

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn trồng cây lưu niệm tại CAQ Hai Bà Trưng

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn trồng cây lưu niệm tại CAQ Hai Bà Trưng

Bên cạnh đó, CAQ Hai Bà Trưng cũng cần tăng cường lực lượng cho cơ sở để duy trì có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ nhằm phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và quần chúng nhân dân.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các CBCS cùng gia đình bước sang năm mới mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên và nhân dân giao phó.

Sau buổi thăm, làm việc và chúc Tết, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an, lãnh đạo CATP Hà Nội và lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Hai Bà Trưng đã trồng cây lưu niệm tại trụ sở CAQ Hai Bà Trưng.

Tin cùng chuyên mục