Tân binh của Chelsea suýt theo nghiệp cầm ca

  • 05/09/2011 12:53
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Quá ấn tượng với giọng hát của Mata, thày giáo dạy âm nhạc từng ra sức thuyết phục Mata bỏ tập bóng đá rồi theo nghiệp ca hát.
Tân binh của Chelsea suýt theo nghiệp cầm ca

Ngoài tài năng trên sân cỏ, Juan Mata còn có tài ca hát

Trong buổi lễ ra mắt CLB, hầu hết mọi cầu thủ Chelsea đều đứng ngây người lắng nghe khi tiền vệ chạy cánh người Tây Ban Nha thể hiện năng khiếu âm nhạc. Đến ngay cả ông thày Andre Villas-Boas cũng phải gật gù trước giọng hát của cậu học trò. “Không có gì phải nghi ngờ, Mata có giọng hát rất tuyệt vời”, một cầu thủ tại Chelsea hào hứng nói, “Đó dường như là năng khiếu bẩm sinh của cậu ấy”.

Tuy nhiên, mọi người đều không biết rằng thiếu chút nữa Mata đã trở thành ca sỹ thay vì một cầu thủ như hiện nay. Chẳng là, khi còn nhỏ, cựu cầu thủ Valencia đã được chọn vào dàn đồng ca của nhà trường. Quá ấn tượng với giọng hát của Mata, thày giáo dạy âm nhạc từng ra sức thuyết phục Mata bỏ tập bóng đá rồi theo nghiệp ca hát.

Không ít lần thày giáo của Mata đã tìm tới nhà để thuyết phục bố mẹ cậu. Nhưng rốt cuộc, Mata quyết định gắn bó với trái bóng tròn. “Hối tiếc ư? Tôi chẳng có gì phải hối tiếc”, cầu thủ sinh trưởng tại thành phố Oviedo (phía Bắc Tây Ban Nha) nhấn mạnh, “Tôi tin là mình đã chọn đúng con đường đi”.

Tin cùng chuyên mục