Suarez trả giá cho hành động nhục mạ Evra

  • 21/12/2011 08:33
  • 0 bình luận
  • H.N (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Cấm thi đấu 8 trận và phạt 40.000 bảng là mức án dành cho Luis Suarez sau hành vi phân biệt chủng tộc của tiền đạo này với Patrice Evra.
Suarez trả giá cho hành động nhục mạ Evra

Luis Suarez và Patrice Evra

Sau một thời gian điều tra, LĐBĐ Anh (FA) đã chính thức đưa ra phán quyết về án phạt của Luis Suarez sau hành vi phân biệt chủng tộc với Patrice Evra trong trận đấu giữa Liverpool và MU hồi tháng 10. Theo đó, tiền đạo người Uruguay phải nhận một án phạt khá nặng: treo giò 8 trận và nộp phạt 40 ngàn bảng.

“Luis Suarez đã có những lời nói sỉ nhục nhân phẩm với Patrice Evra trên sân bóng và điều này vi phạm điều luật của FA. Theo đó, hình phạt đã được đưa ra, tiền đạo Liverpool bị treo giò 8 trận và nộp phạt 40 ngàn bảng. Suarez sẽ có 14 ngày để kháng án kể từ khi quyết định này được công bố”, nguồn tin chính thức của FA.

Sau khi án phạt được đưa ra, HLV Kenny Dalglish cũng như BLĐ Liverpool đều cảm thấy bất ngờ và thất vọng. Tuy nhiên, họ sẽ có 14 ngày để kháng án. “Tôi rất thất vọng khi án phạt được đưa ra. Đây là thời điểm Luis cần sự ủng hộ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không quay lưng lại với cậu ấy”, HLV Kenny Dalglish không giấu được sự thất vọng.

Về phía chân sút người Uruguay: “Đây là một hình phạt rất khó khăn đối với tôi và cả gia đình. Tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của tất cả và tôi sẽ tiếp tục công việc của mình”, Luis Suarez đã phát biểu. Với án phạt này, Liverpool sẽ đối mặt với rất nhiều khó khăn trong khoảng thời gian sắp tới.

Tin cùng chuyên mục