Sau phát ngôn gây tranh cãi, Ngân Anh tuyên bố: "Mọi việc đến đây là dừng được rồi"

  • 16/11/2017 16:31
  • 3 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi đưa ra phát ngôn gây tranh cãi: "Không thể so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi đã can đảm tháo mũi, còn Thành không tháo răng trước khi dự thi", Ngân Anh đã phải vội vàng lên tiếng đính chính và gửi lời xin lỗi tới Nguyễn Thị Thành.

Chiều ngày 15-11, trong cuộc gặp gỡ báo giới diễn ra tại TP.HCM, câu chuyện tân "Hoa hậu Đại dương" Lê Âu Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ tiếp một lần nữa được đặt ra thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Tại cuộc gặp này, khi được hỏi suy nghĩ của mình về việc người đẹp Nguyễn Thị Thành từng bị thu hồi danh hiệu Á khôi 1 "Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017", Ngân Anh cho rằng:"Tôi đã tháo mũi để can đảm dự thi, Nguyễn Thị Thành không thể tháo răng đi thi nên không thể so sánh với tôi".

Sau phát ngôn gây tranh cãi, Ngân Anh tuyên bố: "Mọi việc đến đây là dừng được rồi" ảnh 1

Phát ngôn bị cho là "động chạm" này của Ngân Anh ngay lập tức khiến Nguyễn Thị Thành nổi đóa. Trước phản ứng dữ dội của Nguyễn Thị Thành, Ngân Anh đã lên tiếng đính chính trên trang mạng xã hội cá nhân và gửi lời xin lỗi tới đàn chị.

Theo đó, tân "Hoa hậu Đại dương" khẳng định, cô không có ý thách thức và xúc phạm đến Nguyễn Thị Thành và phát ngôn trên chỉ là sự hiểu lầm đáng tiếc. Cụ thể, Ngân Anh  thừa nhận, khi nhận được câu hỏi liên hệ đến Nguyễn Thị Thành, cô có đưa ra câu trả lời đại ý là không nên so sánh mình với Thành. Tuy nhiên, Ngân Anh do mình chưa diễn đạt tròn vành rõ chữ nên mới khiến mọi người hiểu sai câu trả lời này. Trên thực tế, điều mà Ngân Anh muốn nói là: cô và Nguyễn Thị Thành là hai trường hợp, hai hoàn cảnh khác nhau; cô có thể tháo mũi ra vì đó là lớp đệm nhân tạo, còn Thành bị chấn thương răng nên khi bỏ lớp sứ không thể khôi phục lại hiện trạng ban đầu. 

Sau phát ngôn gây tranh cãi, Ngân Anh tuyên bố: "Mọi việc đến đây là dừng được rồi"

Lê Âu Ngân Anh cho rằng, cô đã không đủ bình tĩnh để diễn giải câu trả lời của mình được rành mạch hơn khi bị "tấn công" dồn dập bởi những câu hỏi khó. 

Cũng trong dòng trạng thái chia sẻ về sự việc này, Ngân Anh đã gửi lời xin lỗi tới Nguyễn Thị Thành vì vô ý khiến cô bị tổn  thương. 

Sau phát ngôn gây tranh cãi, Ngân Anh tuyên bố: "Mọi việc đến đây là dừng được rồi"

"Cả dư luận hiểu sai về em em cũng sẽ không buồn nhiều bằng việc đánh mất đi tình cảm đáng trân quý mà chị em mình đã có đâu chị ơi! Nếu được hỏi lại câu này nếu em bình tĩnh hơn thì em muốn nói rằng chị Thành là cô gái bản lĩnh nhất em từng gặp và em muốn gửi lời cảm ơn đến chị vì trong những ngày đầu tiên em bị bủa vây bởi bão dư luận chị đã lên tiếng bênh vực cho em vì hơn ai hết chị là người đồng cảm và thấu hiểu được cảm giác của em nhất. Chỉ tiếc là em chưa có dịp cảm ơn chị thì hôm nay đã phải gửi lời xin lỗi đến chị vì sự việc không hay này rồi" - tân "Hoa hậu Đại dương" bộc bạch. 

Cũng theo Ngân Anh, kể từ khi đội trên đầu chiếc vương miện Hoa hậu, cô đã trải qua mọi cảm giác từ hụt hẫng, thất vọng đến cay đắng. Tuy nhiên, cô gái này cho rằng, thay vì bày tỏ sự yếu đuối để lấy lòng thương của mọi người, cô sẽ gai góc và bản lĩnh hơn. Cũng trong dòng chia sẻ của mình, Ngân Anh thể hiện tâm trạng giận dữ khi cho rằng: "Mọi việc đến đây là dừng được rồi. Đừng vì lợi ích của mình mà chôn vùi nhân phẩm của người khác".

Tin cùng chuyên mục