Sau Công Phượng, đến lượt Đoàn Văn Hậu sang châu Âu thi đấu

  • 31/08/2019 16:14
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Hậu vệ trái tài năng Đoàn Văn Hậu sẽ rời Hà Nội sang Hà Lan đầu quân cho SC Heerenveen.

Đoàn Văn Hậu là một trong những cầu thủ trẻ Việt Nam thi đấu nổi bật nhất trong những năm gần đây. Mới 20 tuổi nhưng hậu vệ cánh trái này đã cho thấy tài năng vượt trội, đĩnh đạc chơi bên cạnh các đàn anh ở ĐTQG, khiến nhiều đội bóng ở nước ngoài nhăm nhe sở hữu.

Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu là một bước tiến lớn của bóng đá Việt Nam

Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu là một bước tiến lớn của bóng đá Việt Nam

Hết Muangthong United của Thái Lan, Monchengladbach của Đức đến Austria Wien của Áo bày tỏ việc muốn sở hữu hậu vệ sinh năm 1999. Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, SC Heerenveen của Hà Lan mới là CLB sẽ có sự phục vụ của tài năng trẻ này.

Cụ thể, Hà Nội FC vừa công bố về hợp đồng chuyển nhượng Đoàn Văn Hậu cho SC Heerenveen. Hậu vệ người Thái Bình sẽ sang Hà Lan theo dạng cho mượn 1 năm. Nếu chứng tỏ được giá trị, anh có thể được Heerenveen mua đứt với giá có thể lên tới 1,7 triệu USD.

Được biết, cũng như Công Phượng tại Bỉ, Đoàn Văn Hậu sẽ được hưởng nhiều đãi ngộ mà chưa cầu thủ Việt Nam nào có, từ lương thưởng cao cho đến nhà cửa, xe cộ... khi khoác áo CLB của Hà Lan.

Trước đó, Đoàn Văn Hậu đã được HLV Park Hang-seo đồng ý rời khỏi đợt tập trung đội tuyển Việt Nam để bay sang Hà Lan tiến hành kiếm tra sức khoẻ. Văn Hậu đáp chuyến bay đến Hà Lan vào tối nay (31-8). Dự kiến ngày 2-9, hậu vệ này sẽ chính thức đặt bút ký hợp đồng và ra mắt trong màu áo SC Heerenveen.

Như vậy, ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ không có sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu ở trận quyết đấu với Thái Lan vào ngày 5-9 tới. Được biết, SC Heerenveen đã theo dõi Đoàn Văn Hậu từ hơn 1 năm qua, và tin rằng hậu vệ này đủ sức đá chính ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Tin cùng chuyên mục