Sập nhà khiến một khách trọ tử vong khi đang ngủ

  • 09/07/2013 15:23
  • 0 bình luận
  • Phương Hà
  • In bài
ANTĐ -Khoảng 5h sáng nay (9-7), tại thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội, một ngôi nhà 2 tầng bị sập khiến 1 khách ở trọ tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh Trần Hữu Đại, sinh năm 1988, quê ở Triệu Sơn, Thanh Hóa, là người thuê nhà trọ của gia đình ông Lê Ngọc Anh, sinh năm 1965, ở thôn Bầu, xã Kim Chung.

Khoảng 5h sáng nay 9-7, khi anh Đại đang nằm ngủ trong căn nhà trọ tại thôn Bầu, xã Kim Chung, thì ngôi nhà 2 tầng của bà Nguyễn Thị Bình (mẹ đẻ của ông Lê Ngọc Anh), ở ngay sát vách bất ngờ sụp đổ. Một phần tường nhà bà Bình đã đổ ập sang căn nhà trọ, khiến căn nhà trọ sập theo. Hậu quả là anh Đại bị đè tử vong tại chỗ. 

Sập nhà khiến một khách trọ tử vong khi đang ngủ ảnh 1

Phòng trọ nơi anh Đại nằm ngủ


Căn nhà trọ này nằm chung trong thửa đất của gia chủ là gia đình ông Lê Ngọc Anh, nhưng lại cách xa nhà chủ và nằm ngay sát ngôi nhà 2 tầng của mẹ đẻ ông Lê Ngọc Anh là bà Nguyễn Thị Bình.

Khi căn nhà đổ, bà Bình đang nằm trên giường, do tuổi già sức yếu bà Bình cũng không chạy được ra ngoài, nhưng rất may, góc giường nơi bà Bình nằm có trần bằng gỗ nên chống đỡ được phần mái phía trên sập xuống. Gần như toàn bộ mái của căn nhà 2 tâng đã đổ sang nhà trọ bên cạnh, nên bà Bình may mắn thoát nạn.
Sập nhà khiến một khách trọ tử vong khi đang ngủ ảnh 2

Căn nhà 2 tầng của bà Nguyễn Thị Bình


Nguyên nhân vụ tai nạn được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Anh xác định: Do căn nhà 2 tầng của bà Bình được xây dựng năm 1974, chất lượng công trình không còn đảm bảo, ẩm thấp và xuống cấp, sau trận mưa lớn đêm qua căn nhà đã bị sập đổ hoàn toàn.

Hiện Công an huyện Đông Anh đang chờ gia đình nạn nhân ở quê lên để làm thủ tục pháp y, tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục