Ronaldo sẽ bị phạt nặng vì ăn mừng phản cảm?

  • 13/03/2019 15:53
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Chơi thăng hoa với cú hattrick vào lưới Atletico Madrid, Ronaldo còn để lại dấu ấn với pha ăn mừng mang tính trả đũa HLV Diego Simeone của đối thủ.

Khi trọng tài nồi hồi còi mãn cuộc trận đấu giữa Juventus và Atletico Madrid, Ronaldo đã khiến nhiều CĐV đội khách cảm thấy "nóng mắt", khi chụm 2 tay vào phần dưới bụng, hướng lên khán đài hò hét đầy phấn khích.

Pha ăn mừng của Ronaldo...

Pha ăn mừng của Ronaldo...

Hành động này được cho là để trả đũa HLV Diego Simeone và các CĐV của Atletico Madrid. Ở trận lượt đi tại Madrid, HLV người Argentina đã có pha ăn mừng mừng cuồng nhiệt và phản cảm tương tự, nhằm vào CĐV của Juve.

Ở trận lượt đi đó, Ronaldo liên tục bị CĐV Atletico Madrid xúc phạm, chửi bới, nên có thể hiểu cảm giác hả hê và phấn khích của anh, khi lập một hattrick để tiễn đội bóng này khỏi giải.

... là để trả đua Diego Simeone

... là để trả đua Diego Simeone

Tuy nhiên, Ronaldo đang phải đối mặt với một án phạt nặng từ UEFA. Pha ăn mừng trước đó của HLV Diego Simeone đã bị UEFA phạt 20.000 euro. Chiến lược gia này sau đó thoát án phạt cấm chỉ đạo trận lượt về vì có lời xin lỗi kịp thời.

Lúc này, Ronaldo chưa đưa ra bất cứ giải trình nào về hành vi ăn mừng phản cảm. Nếu UEFA nặng tay, siêu sao người Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể bị phạt một khoản tiền lớn, và thậm chí cấm thi đấu một vài trận. Đây hẳn là điều mà Juventus không hề muốn, nhất là khi họ cần Ronaldo cho chiến dịch vô địch Champions League mùa này.

Tin cùng chuyên mục