Ronaldinho đã bị "trói chân"?

  • 05/07/2011 16:42
  • 0 bình luận
  • H.N (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Bao năm lang bạt, chẳng thiếu người đẹp chết dúi chết dụi dưới tay anh. Nhưng cho đến lúc này, vẫn chưa có nàng nào nhận được chiếc nhẫn đính hôn từ Ronaldinho cả. Thế nhưng...
Juliana Diniz với chiếc nhẫn lấp lánh trên tay

Juliana Diniz với chiếc nhẫn lấp lánh trên tay

Xuất hiện tại một chương trình ca nhạc mới đây cánh paparazzi đã chộp được chiếc nhẫn lóng lánh trên ngón tay của cô ca sỹ xinh đẹp Juliana Diniz và không khó để tìm ra rằng nó chính là quà mà Ronaldinho tặng cho nàng. Bởi cùng thời điểm, trên tay tiền đạo người Brazil cũng xuất hiện một chiếc y hệt. Điều này, cũng có nghĩa là họ đã đính ước chuyện trăm năm?

Bấy lâu nay, Ro vẩu vẫn bị đánh giá là kẻ ưa lang bạt, tối đâu là nhà, ngã đâu là giường. Mà Ronaldinho đã chơi là phải thật đông. Nhưng giờ đây, xem ra Ronaldinho quyết định tu chí. Gã lãng tử đã chịu quay đầu nhờ sức mạnh tình yêu. Ngoài đưa ông hoàng tiệc tùng hướng về lối sống lành mạnh hơn, tình yêu còn giúp cho Ronaldinho phấn chấn rõ rệt trong quá trình luyện tập.

Ronaldinho (phải) cũng vậy

Ronaldinho (phải) cũng vậy

Siêu sao bóng đá Brazil và cô ca sỹ xinh đẹp Juliana Diniz  gặp nhau lần đầu tiên trong một concert của rapper MC Naldo tại Rio de Janeiro và nhanh chóng bén duyên trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người. Có nhiều người vun vào cho đôi tình nhân nhưng cũng có không ít những lời phản ì xèo hay phản đối, nặng nề nhất phải kể đến… phụ thân của Juliana, ông Mauro Diniz.

Trước “bảng vàng thành tích” chơi bời của chàng trai đa tình, ông Mauro đã ra sức ngăn cấm con gái đến với Dinho. Tuy nhiên, trước tấm chân tình của Ronaldinho, chưa biết chừng ông Mauro Diniz sẽ suy nghĩ lại?

Tin cùng chuyên mục