Quỷ đỏ rủ nhau đón giáng sinh sớm

  • 12/12/2011 16:15
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Sau chiến thắng 4-1 trước Wolverhampton tối thứ Bảy vừa rồi, dàn cầu thủ Quỷ đỏ đã tập họp để tiệc tùng đón giáng sinh sớm tại một quán rượu mới mở ở thành phố Manchester, The Oast House.
Quỷ đỏ rủ nhau đón giáng sinh sớm

Giggs và Carrick tham gia tiệc tùng cùng đồng đội

Bất chấp việc mùa giải năm nay đang không diễn ra như mong muốn với Quỷ đỏ (bị loại sớm khỏi Champions League, bị loại khỏi tứ kết Carling Cup, bị Man City xếp trên ở BXH Premier League), các ngôi sao của MU vẫn tổ chức một bữa tiệc để ăn mừng Giáng Sinh sớm. 

Sau chiến thắng 4-1 trước Wolverhampton tối thứ bảy vừa rồi, dàn cầu thủ Quỷ đỏ đã tập họp để tiệc tùng tại một quán rượu mới mở ở thành phố Manchester, The Oast House. Những ngôi sao như Rio Ferdinand, Michael Owen, Ryan Giggs, Michael Carrick và Danny Welbeck đã tập họp quanh quầy rượu và thi nhau thưởng thức các loại cocktail của The Oast House. 

Trong khi đó, Darron Gibson, Jonny Evans, Phil Jones và Park Ji-Sung thì lại tách nhóm và tới ăn tại nhà hàng Australasia, Manchester. Buổi tụ họp như tối thứ bảy vừa rồi của các ngôi sao MU được tổ chức hàng năm. 

Hy vọng sau chiến thắng 4-1 trước Wolverhampton, các cầu thủ MU sẽ lấy lại phong độ như hồi đầu mùa giải để bước vào quãng thời gian khó khăn nhất trong năm.

Tin cùng chuyên mục