Quốc Cơ, Quốc Nghiệp từ chối tham dự America's Got Talent 2018

  • 16/07/2017 05:24
  • 0 bình luận
  • Hà Ngọc
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi phá kỷ lục Guinness về chồng đầu tại Tây Ban Nha hồi cuối năm 2016, anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp được báo chí, khán giả trên thế giới chú ý. 
Quốc Cơ, Quốc Nghiệp từ chối tham dự America's Got Talent 2018

Thành tích này giúp họ nhận được nhiều lời mời biểu diễn với cát-xê cao hơn trước. Anh em “Hoàng tử xiếc” tiết lộ mới nhận được lời mời tham gia chương trình America's Got Talent 2018. Chương trình dự kiến khởi động vào tháng 3-2018 nhưng Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã từ chối. Quốc Nghiệp cho biết đây là cơ hội để quảng bá tên tuổi nhưng đã là kỷ lục Guinness mà trở thành thí sinh của một cuộc thi thì không đáng.

Hơn nữa, truyền hình thực tế luôn có sự sắp xếp kết quả, cuộc thi này lại thường ưu tiên hát, nhảy múa nên thi chắc chắn không có nhiều cơ hội. Thay vào đó, anh em “Hoàng tử xiếc” tập trung biểu diễn khắp nơi trên thế giới. Cuối năm 2017, họ sẽ có 3 tháng lưu diễn ở châu Âu.

Tiếp đó, họ góp mặt trong sự kiện của ngôi sao Holllywood - Arnold Schwarzenegger tổ chức ở Mỹ. Trước đó, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp từng tham gia Showtime của Đức vào tháng 5-2017 và giành giải Á quân.

Tin cùng chuyên mục