Quá hạn, các nhà mạng vẫn chưa giải trình trách nhiệm vụ Sam Media

  • 05/10/2016 16:15
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTD.VN - Liên quan đến việc sai phạm của Công ty Sam Media, ngày 26-9, Cục Phát thanh – Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có văn bản gửi các nhà mạng yêu cầu tiếp tục làm rõ trách nhiệm của các bên. Tuy nhiên, đã quá thời hạn nhưng các nhà mạng vẫn chưa có phản hồi.

Quá hạn, các nhà mạng vẫn chưa giải trình trách nhiệm vụ Sam Media ảnh 1Các nhà mạng chậm chễ trong việc giải trình trách nhiệm liên quan tới

vụ Sam Media "móc túi" khách hàng

Nhằm xem xét trách nhiệm của các bên trong vụ Sam Media “móc túi” người dùng điện thoại di động sau khi Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội xử phạt công ty này, Cục Phát thanh – Truyền hình và Thông tin điện tử đã có văn bản gửi các nhà mạng và 3 công ty liên kết với Sam Media.

Đồng thời, lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đã chỉ đạo Cục Phát thanh – Truyền hình và Thông tin điện tử phối hợp Cục Viễn thông bàn bạc phương án tăng cường biện pháp quản lý, tiếp tục làm rõ trách nhiệm của các bên, các nhà cung cấp dịch vụ nội dung, nhà mạng.

Tuy nhiên, theo thông tin từ Bộ Thông tin và Truyền thông, mặc dù tính đến ngày 5-10 đã quá hạn 1 ngày nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa nhận được công văn trả lời của 3 nhà mạng và 3 công ty liên kết với Sam Media cung cấp dịch vụ nội dung.

Theo đó, Cục Phát thanh – Truyền hình và Thông tin điện tử đề nghị Cục Viễn thông có thể trực tiếp làm việc với các nhà mạng để phân định trách nhiệm, xử lý vấn đề “hậu Sam Media”.

Tin cùng chuyên mục