Xe+

Xe sang bị “lột trần” còn trơ khung. Cảnh sát ở Chelmsley, Anh mới đây nhận được cuộc gọi khẩn cấp về vụ trộm xe. Tới nơi, họ phát hiện chiếc xe thể thao Range Rover bị “lột trần” toàn bộ, chỉ còn trơ khung trước sân nhà ai đó ở Kingshurst, Birmingham.
Chiếc xe sang trị giá 70.000 bảng (khoảng 2 tỷ đồng) này còn lại cái vỏ rỗng, sau khi tên trộm có nghề đã tháo hết động cơ, cánh cửa, ghế ngồi và mui xe. Nó đã bị đánh cắp ở Newtown 4 ngày trước và hiện 1 nghi phạm đã bị bắt.
Bé 8 tuổi trộm xe của mẹ để thử tay ga. Hồi cuối tháng 8-2019, ở Đức đã xảy ra vụ trộm hy hữu khi bé trai 8 lấy trộm xe số tự động VW Golf của mẹ và phóng với vận tốc lên tới 140 km/h trên xa lộ.
Người mẹ và cảnh sát tìm được “thủ phạm” lúc này đã dừng xe ở trạm dừng nghỉ ven xa lộ. Cậu bé khai với cảnh sát: “Cháu chỉ muốn lái xe thử tí thôi”.
Ngủ trong ô tô, bị “khiêng” cả xe mà không biết. Tháng 2-2019, Justin Koerner, nhạc sĩ sống tại bang Delaware, Mỹ lẽ ra phải được bầu chọn là người ngủ say nhất hành tinh. Anh chàng này leo lên chiếc Ford Escape của mình để chợp mắt mà vẫn để xe nổ máy.
Justin Koerner trong lúc lơ mơ cảm thấy như ai đó ngồi lên đầu mình, trong khi người khác ở ghế lái trước và chỉ bừng tỉnh sau vụ đâm xe. Trích xuất camera gần đó cho thấy 2 kẻ lạ mặt lẻn vào xe Koerner và kẻ trộm đã bỏ đi sau khi gây tai nạn.
Trộm xe còn để lại tâm thư. Hồi tháng 11-2018, anh Khairul Adli, 34 tuổi, ở Damansara, Malaysia, phát hiện cửa sổ ô tô của mình bị đập vỡ, trong số đồ vật bị mất có chìa khóa chiếc xe phân khối lớn Yamaha R6. Đen đủi là, chiếc xe phân khối lớn cũng “không cánh mà bay”.
Ngay sau hôm “than thở” trên mạng xã hội, anh Khairul Adli nhận được một “tâm thư” của kẻ trộm để trên cửa sổ nhà mình, nói rằng quá thích chiếc xe nên chỉ một lái thử.
Thật bất ngờ, khi đến địa điểm ghi trong bức thư của kẻ trộm, anh quả thực tìm được chiếc xe phân khối lớn của mình.
“Mượn tạm” ô tô đi siêu thị rồi trả lại chỗ cũ. Tương tự, hồi tháng 6-2019, một chủ xe tại Montgomery County (Maryland, Mỹ) đã trình báo cảnh sát về chiếc xe của anh biến mất trong vài giờ rồi sau đó bất ngờ xuất hiện ở chỗ cũ.
Thì ra, vì không có xe đi mua sắm tại siêu thị Wawa gần đó, một người đàn ông đã nảy ra ý định trộm xe rồi sau đó trả lại. Chủ xe nhận được bài học vì có thói quen quên khóa cửa xe, đôi khi còn quên cả chìa khóa trong xe.
Gã trộm mê xe buýt. Đầu năm 2019, Shakeil Austin (người Anh), 20 tuổi, trộm chiếc xe buýt đầu tiên rồi đâm vào một chiếc Mercedes-Benz trắng khi lùi xe vào bến. Khi đó, người này phải đền 6.300 USD cho chủ xe.
Vẫn “ngựa quen đường cũ”, tháng 3-2019, Austin lấy một chiếc xe buýt khác, còn mời 2 hành khách lên xe, thậm chí cho 1 trong 2 hành khách đó lái thử chiếc xe buýt 2 tầng một đoạn đường.
Tờ The Sun cho biết vì mê xe buýt, Austin từng làm việc tại một gara sửa chữa xe buýt nhưng bị đuổi chỉ sau một tuần. Giờ thì thanh niên đang chịu án 18 tháng phục vụ cộng đồng và cấm lên xe buýt 12 tháng.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14

Phì cười với những vụ trộm xe hy hữu và kỳ quặc nhất

  • 09/09/2019 14:29
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
ANTD.VN - Một khi chủ xe hớ hênh, chủ quan, chuyện gì cũng có thể xảy ra, thế nên mới dẫn đến những tình huống mất xe lạ kỳ như xe sang bị “lột trần” còn trơ khung, “mượn tạm” xe đi siêu thị rồi trả lại hay ngủ trên ô tô, bị mất cả xe cũng không biết. Hãy điểm lại những vụ trộm xe dị thường nhất xảy ra gần đây.

Tổng hợp

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC