Ông Donald Trump ra mắt trang mạng về "Tổng thống Mỹ thứ 45"

  • 30/03/2021 18:35
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN -  Ông Donald Trump vừa ra mắt trang mạng về "Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ" sau khi bị Twitter và Facebook khóa vĩnh viễn tài khoản sau vụ bạo loạn ngày 6-1 tại Điện Capitol.

Vào hôm 29-3, ông Donald Trump và vợ Melania Trump đã thông báo công bố "trang mạng chính thức của Tổng thống Mỹ thứ 45" nhằm tạo điều kiện kết nối tốt hơn với những người ủng hộ.

Trang mạng này bao gồm các nội dung tương đối đơn giản với phần tóm tắt ngắn gọn quãng thời gian tại của vị của ông Donald Trump ở Nhà Trắng.

Qua trang mạng này, những người ủng hộ ông Donald Trump có thể gửi thư, lời mời vợ chồng cựu tổng thống đến các sự kiện hay đón tiếp cá nhân.

Ông Donald Trump ra mắt trang mạng về "Tổng thống Mỹ thứ 45" ảnh 1

Ông Donald Trump vẫn duy trì liên lạc với những người ủng hộ sau khi mãn nhiệm

“Việc ra mắt trang mạng của Tổng thống thứ 45 của Mỹ thể hiện mong muốn giữ liên lạc sau khi vợ chồng ông thường xuyên được tiếp thêm sức mạnh bởi tinh thần bền bỉ của người dân Mỹ", văn phòng cựu Tổng thống Donald Trump cho hay.

Đây dường như là hoạt động tiếp theo của ông Donald Trump nhằm duy trì sự hiện diện trong mắt công chúng vì bị các nền tảng mạng xã hội khóa tài khoản vĩnh viễn sau vụ bạo loạn tại Điện Capitol hôm 6-1.

Cách đây ít lâu, còn có thông tin ông Donald Trump sẽ tái xuất mạng xã hội bằng một nền tảng riêng nhằm thu hút những người ủng hộ.

Ông Donald Trump đã thành lập văn phòng cựu tổng thống ở Florida sau khi mãn nhiệm. Dù vậy, ông vẫn im lặng về các kế hoạch tương lai trong bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng, ông có thể tái tranh cử vào năm 2024.

Theo The Hill

Tin cùng chuyên mục