Nhìn lại phần ứng xử của Top 5 người đẹp "Miss World Vietnam 2019"

  • 04/08/2019 08:15
  • 1 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - 5 cô gái xuất sắc nhất được chọn bước vào phần thi ứng xử tranh ngôi vị "Miss World Vietnam 2019" đã hoàn thành phần thi một cách tự tin.

Sau khi chọn ra Top 10 "Miss World Vietnam 2019", Á hậu Diễm Trang trong vai trò người dẫn chương trình đã công bố cô gái đầu tiên bước vào phần thi ứng xử - phần thi quan trọng cuối cùng để chọn ra người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất.

Nhìn lại phần ứng xử của Top 5 người đẹp "Miss World Vietnam 2019"

Người đẹp đầu tiên giành vé bước vào phần thi này chính là cô gái chiến thắng ở danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Dương Thị Ngọc Thoa (SBD 080). Ngay sau khi nhận danh hiệu này, Ngọc Thoa đã bốc thăm câu hỏi ứng xử và câu hỏi dành cho cô là: "Theo bạn, hình mẫu đại diện cho người phụ nữ Việt Nam ở thời điểm hiện tại cần thay đổi gì so với hình mẫu truyền thống?". 

"Theo tôi, hình mẫu của người phụ nữ Việt Nam nhất thiết phải thay đổi cho phù hợp với xu thế hiện nay, cần phải thông minh, bản lĩnh, biết tiếp thu khoa học công nghệ và quan trọng hơn là phải giữ gìn được những nét đặc trưng của phụ nữ truyền thống ngày xưa là 'công, dung, ngôn, hạnh". Hội tụ cả hai điều trên là hình mẫu lý tưởng nhất." - Dương Thị Ngọc Thoa tự tin trả lời.

Nhìn lại phần ứng xử của Top 5 người đẹp "Miss World Vietnam 2019"

Thí sinh thứ 2 bước vào phần thi này là Nguyễn Tường San, SBD 055. Câu hỏi ứng xử mà người đẹp này nhận được là: "Nếu là người thắng cuộc tại đêm thi này và cần nói điều gì với những người không may mắn như mình, bạn sẽ nói gì?".

 Câu trả lời của Tường San: "Đầu tiên tôi sẽ nói lời cảm ơn tới các thí sinh còn lại vì nhờ các bạn đã tạo nên thành công cho cuộc thi ngày hôm nay. Bên cạnh đó, các bạn cũng là người cùng San trải nghiệm, học hỏi và tạo nên những kỷ niệm tươi đẹp cho tuổi thanh xuân của mình. Tôi cũng muốn cảm ơn chương trình đã cho tôi và các bạn có thể tham dự các dự án nhân ái để lan tỏa yêu thương. Tôi sẽ làm tốt sứ mệnh của một Hoa hậu và mong tôi với các bạn còn lại sẽ trở thành những người bạn thân thiết".

Nhìn lại phần ứng xử của Top 5 người đẹp "Miss World Vietnam 2019"

Phần thi ứng xử của thí sinh thứ ba Nguyễn Hà Kiều Loan, SBD 053. Khi MC vừa đọc đến quê quán của mình, Nguyễn Hà Kiều Loan đã tự tin tiến lên phía trước vẫy chào mọi người và nở nụ cười rạng rỡ mà không cần phải đợi đến lúc MC đọc đến tên mình. Sự tự tin của cô khiến khán giả bật cười. Câu hỏi mà Kiều Loan bốc được là: "Vì sao bạn nghĩ mình có thể trở thành một Hoa hậu?". Và câu trả lời của cô là: "Cho đến giây phút này, tôi cảm thấy mình thực sự may mắn vì ba mẹ sinh ra cho mình hình hài đẹp đẽ. Tôi trân trọng sự cố gắng nỗ lực không ngừng của bản thân để có được vị trí Top 5 như hôm nay và một chút nữa sự tự tin, tài năng, trí tuệ, lòng nhân ái để mọi người cảm thấy tôi thực sự xứng đáng với cương vị Hoa hậu".

Nhìn lại phần ứng xử của Top 5 người đẹp "Miss World Vietnam 2019"

Thí sinh thứ 4 của phần thi ứng xử là Nguyễn Thị Thu Phương, SBD 048. Câu hỏi của cô ở phần thi này là: "Giá trị sống tích cực nhất đọng lại sau cuộc thi là gì?".

Thu Phương đã hoàn thành phần thi này bằng câu trả lời: "Giá trị sống tích cực nhất mà tôi nhận được sau cuộ thi là đã vượt qua được chính mình, nhận ra được những thiếu sót của bản thân để có thể thay đổi, hoàn thiện hơn. Đặc biệt xin cảm ơn những dự án nhân áo đã cho tôi lòng trắc ẩn, nhân ái, nhận ra được những giá trị trong cuộc sống để có thể

Nhìn lại phần ứng xử của Top 5 người đẹp "Miss World Vietnam 2019" ảnh 5

Người đẹp cuối cùng bước vào phần thi này là Lương Thùy Linh, SBD 481. Cô cũng chính là nhan sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu tại đêm thi này. 

Câu hỏi dành cho Lương Thùy Linh: "Khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc thi đến nay là gì?"

Câu trả lời của Thùy Linh: "Trong suốt hành trình Hoa hậu Thế giới Việt Nam, tôi và 39 thí sinh còn lại đã cùng nhau có những khoảnh khắc và kỷ niệm thật đẹp nhưng khoảnh khắc tự hào và đáng nhớ nhất là đang được đứng ở đây, là một trong 5 thí sinh trả lời ứng xử và khoảnh khắc này còn đẹp hơn nếu tôi đăng quang ngày hôm nay".

Tin cùng chuyên mục