"Nhân 10 ưu đãi" dành cho khách hàng mở thẻ tín dụng

  • 27/11/2015 19:19
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ -  Nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm của khách hàng trong dịp Tết Bính Thân sắp tới, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình “Nhân 10 ưu đãi” dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng từ nay đến hết ngày 21-2-2016.

"Nhân 10 ưu đãi" dành cho khách hàng mở thẻ tín dụng ảnh 1Chương trình dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng từ nay đến hết ngày 21-2-2016Nằm trong chuỗi chương trình khuyến mại đón Tết của VPBank, “Nhân 10 ưu đãi” giúp khách hàng có thêm nhiều lợi ích khi nhận được ưu đãi gấp 10 lần so với thông thường dựa trên tính năng của từng dòng thẻ.

Cụ thể, khách hàng sử dụng thẻ VPLady đi mua sắm tại các siêu thị như BigC, CoopMart, Metro… sẽ được hoàn tiền 20% trên giá trị hóa đơn mua hàng. Mức hoàn tiền trên cũng được áp dụng cho chủ thẻ VPBank StepUp khi phát sinh giao dịch chi tiêu ăn uống, xem phim.

Đặc biệt, khách hàng sử dụng dòng thẻ Vietnam Airlines –  VPBank Platinum sẽ được nhân 10 lần dặm thưởng tương đương với mức giá trị lên đến 1 triệu đồng. Chương trình ưu đãi trên cũng giúp các khách hàng của dòng thẻ VPBank Platinum tăng gấp 10 lần điểm thưởng để tích điểm đổi những phần quà giá trị của Ngân hàng.

Chương trình dành cho Khách hàng mở mới các loại thẻ tín dụng Quốc tế tại VPBank, bao gồm Vietnam Airlines – VPBank Platinum, VPBank Platinum, VPLady, VPBank StepUp, VPBank Priority Platinum, Vietnam Airlines – VPBank Priority Platinum. Chương trình chỉ áp dụng với những giao dịch phát sinh trong vòng 30 ngày sau khi mở thẻ.

Tin cùng chuyên mục