Người đàn ông chết thảm bên cạnh toà nhà cao tầng

  • 27/11/2013 15:32
  • 0 bình luận
  • Tuấn Kiệt
  • In bài
ANTĐ - Sau tiếng động mạnh làm phần mái hiên di động của nhà dân bị đổ sập, nhiều người bàng hoàng chứng kiến một người đàn ông nằm gục trên đường hẻm, tử vong tại chỗ.

Vụ việc xảy ra khoảng 11h15, ngày 27-11, trên đường Nguyễn Đình Chiểu, cách giao lộ với đường Hoàng Sa khoảng 100m, thuộc P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân ngụ tại khu vực phát hiện một tiếng bịch lớn. Chưa biết chuyện gì xảy ra, nhiều người chạy đi kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một phần mái hiên di động của nhà dân bị hư hại, đổ sập xuống, trên mặt đường một người đàn ông đang nằm bất động, máu tuôn.

Người đàn ông chết thảm bên cạnh toà nhà cao tầng ảnh 1
Vị trí nơi nạn nhân tiếp đất


Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.

Người đàn ông chết thảm bên cạnh toà nhà cao tầng ảnh 2

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra


Rất nhiều người dân hiếu kỳ vây kín hiện trường để xem vụ việc. Trên mặt đường, nạn nhân là một người đàn ông khoảng 40 tuổi, mang áo sơ mi, quần tây đen, chân đi giầy tây. Vị trí xảy ra vụ việc nằm giữa khu dân cư và tòa nhà IPT. 

Theo nhiều người dân phán đoán, có thể nạn nhân làm việc công sở này đã nhảy từ tòa nhà IPT xuống đường hẻm tử vong, vì khoảng cách từ khu dân cư đến tòa nhà nói trên chỉ khoảng 3m.

Đến gần 13h, thi thể người đàn ông được đưa đi. Hiện danh tính nạn nhân và nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục