• Khẩn trương xử lý, vệ sinh môi trường sau lũ

  Khẩn trương xử lý, vệ sinh môi trường sau lũ

  ANTD.VN - Mưa lũ kéo dài hơn 10 ngày qua tại tỉnh Quảng Ngãi đã khiến hơn 1.500 nhà dân cùng với nhiều giếng nước sinh hoạt bị ngập lụt, ô nhiễm. Sau khi nước lũ rút ở một số nơi, ngành y tế đã tích cực triển khai khử khuẩn giếng nước, xử lý môi trường, phòng chống dịch bệnh trong và sau lũ.

 • Hà Nội: 3 người bị thương, 100 cây xanh bị đổ trong cơn bão số 3

  Hà Nội: 3 người bị thương, 100 cây xanh bị đổ trong cơn bão số 3

  ANTD.VN - Đến 7h30 ngày 20-8, trên địa bàn Hà Nội không còn mưa nên cơ bản các điểm úng ngập đã được khắc phục, nhiều tuyến đường phương tiện lưu thông trở lại bình thường. Các chợ, cửa hàng kinh doanh buôn bán mở cửa trở lại, giá cả không có biến động nhiều.

 • Mưa lớn diện rộng, miền Bắc đề phòng ngập úng

  Mưa lớn diện rộng, miền Bắc đề phòng ngập úng

  ANTD.VN - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, từ ngày 13 đến 18-8, tại khu vực Bắc bộ và Bắc Trung bộ, đặc biệt là vùng ven biển, sẽ xuất hiện mưa lớn diện rộng. Tổng lượng mưa được dự báo trong đợt này phổ biến ở mức 200-400mm, có nơi trên 500mm.

 • Nguy cơ lũ quét, ngập lụt ở Bắc bộ

  Nguy cơ lũ quét, ngập lụt ở Bắc bộ

  ANTĐ - Do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió trên cao, trong các ngày 1 đến 3-7, các tỉnh Bắc bộ đã có mưa to đến rất to. Một số nơi có lượng mưa lớn như: Mường Lay (Điện Biên) 34mm, Hòa Bình 32mm, Bắc Quang (Hà Giang) 85mm, Móng Cái (Quảng Ninh) 35mm, Quảng Hà (Quảng Ninh) 65mm...

 • Mưa lớn trong đêm, Hà Nội ngập nặng

  Mưa lớn trong đêm, Hà Nội ngập nặng

  ANTĐ - Trận mưa lớn kéo dài hơn 5 giờ trong đêm 24 rạng sáng 25-5 khiến nhiều tuyến phố ở Hà Nội chìm sâu trong biển nước, giao thông bị tắc nghẽn. Nhiều nhà dân ở nội thành bị nước mưa tràn vào, gây hỏng hóc thiết bị, đồ dùng gia đình.

 • Hà Nội: Hàng loạt "xế hộp" bị nhấn chìm trong biển nước, giao thông bị ùn tắc cục bộ

  Hà Nội: Hàng loạt "xế hộp" bị nhấn chìm trong biển nước, giao thông bị ùn tắc cục bộ

  ANTĐ - Trận mưa lớn kéo dài suốt từ đêm 24 đến sáng 25-5 đã làm nhiều tuyến đường tại Hà Nội hóa thành sông; gây đảo lộn cuộc sống của người dân Thủ đô, nhấn chìm hàng loạt "xế hộp" trong biển nước, vô số xe máy chết "cắc cứ" không thể di chuyển được, nhiều người dân buộc phải xuống xe dắt bộ; giao thông bị ùn tắc cục bộ.

 • Khu H Tân Mai sau một cơn mưa dai...

  Khu H Tân Mai sau một cơn mưa dai...

  ANTĐ - Sau cơn mưa dai dẳng từ đêm 24 đến sáng 25-5, khu H Tân Mai (ngõ 147 phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) chìm trong "biển" nước.

 • Mưa còn kéo dài đến ngày 4-8

  Mưa còn kéo dài đến ngày 4-8

  ANTĐ - Trung tâm DBKTTV Trung ương cho biết, đêm 2-8 đến ngày 4-8, các tỉnh Bắc bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to diện rộng. 

 • Đề phòng giông lốc, ngập úng do giông nhiệt

  Đề phòng giông lốc, ngập úng do giông nhiệt

  ANTĐ - Ban Chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương cho biết, trong 2 ngày qua, do ảnh hưởng của những đợt giông nhiệt, khu vực Bắc bộ có mưa, riêng khu vực vùng núi có mưa to đến rất to.