Mourinho âm thầm trả thù nữ bác sỹ của CLB Chelsea

  • 11/08/2015 22:53
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Nữ nhân viên y tế của Chelsea, Eva Carneiro phải chuẩn bị tinh thần cho khả năng bị sa thải sau khi “bật” lại HLV Jose Mourinho, người chỉ trích công việc của cô trong trận mở màn Premier League của The Blues.
Sau trận hòa đáng thất vọng trên sân nhà với Swansea (2-2), Mourinho chỉ trích Carneiro vì “không đánh giá đúng tình hình trong trường hợp chấn thương của Eden Hazard và không hiểu trận đấu”. Theo Mourinho, đáng lẽ Carneiro không nên lao vào sân ở những thời điểm như vậy. Giới chuyên môn sau đó lên tiếng bênh vực cô bác sỹ này, nói rằng chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã sai khi chỉ nữ nhân viên y tế.

Mourinho âm thầm trả thù nữ bác sỹ của CLB Chelsea
Câu chuyện giữa Mourinho và Carneiro tưởng như vậy sẽ khép lại. Tuy nhiên, động thái gần đây nhất của Chelsea cho thấy vấn đề nghiêm trọng hơn là mọi người tưởng tượng. Trong thông báo mới nhất, The Blues đưa ra những điều chỉnh về công việc đối với nữ bác sỹ này. Dù vẫn mang danh nghĩa là bác sỹ của đội hình 1, nhưng Carneiro sẽ không được tham gia các buổi tập luyện, trận đấu hay đi vào khách sạn của đội bóng chủ sân Stamford Bridge. Điều đó cũng có nghĩa, Carneiro sẽ không còn xuất hiện trên băng ghế dành cho BHL của Chelsea như thông lệ trong cuộc chạm trán với Manchester City vào cuối tuần này.

Mourinho âm thầm trả thù nữ bác sỹ của CLB Chelsea

Bất chấp giải thích rằng Carneiro vẫn đảm nhiệm công việc với đội hình chính của Chelsea tại khu tập luyện Cobham, song The Blues không đưa ra lý do cho sự thay đổi đột ngột như vậy. Rõ ràng, bất cứ khác biệt nào liên quan đến công việc nào của Carneiro ở thời điểm này đều bị cho là có bàn tay can dự của Mourinho ở phía sau. Những gì “Người đặc biệt” thể hiện vào cuối trận đấu trước cho thấy ông rất giận dữ với Carneiro và chắc chắn sẽ không bỏ qua sau khi nữ nhân viên y tế này gián tiếp chế giễu ông trên mạng xã hội.

Thay đổi về công việc hiện tại có thể chỉ là bước khởi đầu cho những gì mà Carneiro phải đối mặt trong tương lai gần. Không loại trừ khả năng nữ bác sỹ này còn bị mất việc, bởi Mourinho nổi tiếng là người kiêu ngạo, không bao giờ chịu thua kém bất cứ ai. Việc Carneiro lên mạng xã hội gửi lời cảm ơn những người ủng hộ cô có thể làm Mourinho cay cú hơn và tìm cách trả thù nữ bác sỹ này.

Tin cùng chuyên mục