Minh Tuyết tái ngộ Bằng Kiều trên sân khấu Thủ đô

  • 20/08/2019 16:12
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Cặp đôi sẽ có màn song ca ngọt ngào và tình tứ trong đêm nhạc diễn ra vào đúng ngày 20-10 tới tại Hà Nội.

Được biết đến là người lên ý tưởng và biên tập cho chuỗi chương trình “Đêm tình nhân”, ca sĩ Bằng Kiều tiết lộ, mùa thứ 6 của chương trình này sẽ được tổ chức vào đúng dịp 20-10 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Cựu thành viên ban nhạc Quả Dưa Hấu cho biết, anh khá bất ngờ vì nhiều khán giả nhớ đến chương trình này và nhắn tin hỏi anh. Vốn đã từng cùng êkip sản xuất nghĩ đến chuyện dừng thực hiện chương trình này song trước tình cảm đó của mọi người, Bằng Kiều tâm sự, anh cùng các “chiến hữu” không thể không làm khi khán giả còn tin yêu như vậy.

Chia sẻ về lần trở lại của “Đêm tình nhân” số thứ 6, Bằng Kiều cho biết, đêm diễn sẽ có sự xuất hiện của một giọng hát mà anh vẫn xem như “người tình” trên sân khấu của mình. Bằng Kiều nói vui, khán giả cứ gặp anh là hỏi Minh Tuyết đâu và ngược lại, cứ như thể cả hai là “một nửa” của nhau thật vậy. Có điều thú vị là trên sân khấu chương trình lần này, Bằng Kiều nói vui, anh sẽ phải “quyết chiến” với Quang Lê để xem ai sẽ được làm tình nhân trong âm nhạc của Minh Tuyết.

Minh Tuyết tái ngộ Bằng Kiều trên sân khấu Thủ đô ảnh 1

Bằng Kiều và Minh Tuyết song ca đầy ngọt ngào và tình tứ trên sân khấu

Về phần mình, Minh Tuyết từng hài hước tiết lộ, khi mới hoạt động chung cùng nhau trên sân khấu hải ngoại, ban đầu Bằng Kiều không hề để ý tới cô, còn cô thì không thấy ngạc nhiên về điều đó vì biết “anh Kiều chỉ thích chân dài”. Nữ ca sĩ nói thêm, sau đó khi làm một CD và cần một số bài cần giọng nam, cô tìm mãi thì thấy có Bằng Kiều là chưa hát chung với mình bao giờ nên mời. Không ngờ sau lần đó thì cả hai “dính” với nhau thành một cặp trong âm nhạc, dù hát ở bất cứ sân khấu nào cũng đều được khán giả hào hứng đón nhận.

Đứng chân ở vai trò biên tập chương trình, Bằng Kiều quả quyết, những nghệ sĩ tham gia vào “Đêm tình nhân 6” đều là những tên tuổi hàng đầu trong làng nhạc hải ngoại như: Elvis Phương, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Thanh Hà, Như Quỳnh, Quang Lê…Nam ca sĩ cho rằng, đây là những gương mặt tiêu biểu nhất ở thị trường âm nhạc hải ngoại mà anh cùng êkip sản xuất tin rằng sẽ đem đến cho khán giả những cảm xúc mới mẻ, đặc biệt là qua cách biên tập và dàn dựng của mình. Đảm nhận vị trí cầu nối giữa nghệ sĩ và khán giả trong đêm nhạc này là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Nữ MC hàng đầu hải ngoại từng bắt cặp rất thành công với ca sĩ Nguyễn Hưng trên sân khấu, thành một cặp không chỉ ăn ý trong giọng hát mà còn kết hợp nhuần nhuyễn khi thể hiện các động tác vũ đạo.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt "Đêm tình nhân 6"

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt "Đêm tình nhân 6"

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang – người chịu trách nhiệm dàn dựng chuỗi chương trình “Đêm tình nhân” chia sẻ, anh cùng mọi người trong êkip cảm thấy khá căng thẳng và áp lực khi thực hiện đêm nhạc lần này bởi phải làm sao để khán giả cảm thấy mới khi nghe lại những bản nhạc tình quen thuộc, gặp lại những gương mặt nghệ sĩ thân thuộc. Cũng chính vì áp lực đó nên mỗi người trong êkip đã ngưng lại công việc riêng để tập trung cho chương trình.

Đại diện đơn vị sản xuất chương trình mới đây cũng lên tiếng xác nhận, đến thời điểm này, tức là chỉ sau đúng 1 ngày mở bán vé, “Đêm tình nhân 6” đã bán hết nửa rạp mặc dù giá vé năm nay được điều chỉnh tăng lên để có thể đáp ứng chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng đêm diễn.

 “Sở dĩ vé vừa mở bán đã hết nửa rạp là vì rất nhiều khán giả đã đặt vé sẵn chúng tôi nhiều tháng nay, thậm chí sau ‘Đêm tình nhân 5’, một số khán giả là kiều bào đã đặt cọc kinh phí mua vé trước cho chương trình để họ có thể sắp xếp kế hoạch công việc, mua vé sớm thuận tiện cho việc về nước xem show.” – đại diện đơn vị sản xuất cho biết.

Tin cùng chuyên mục