Xuất hiện tại một sự kiện du lịch diễn ra tối qua 18-8, diễn viên Nhã Phương hiếm hoi đi cùng ông xã Trường Giang. Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" chọn mặc chiếc váy màu trắng thêu hoa nổi của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, trong khi đó ông xã cô lại diện trên mình bộ suit màu xanh năng động, trẻ trung.
Đây là lần hiếm hoi vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương cùng xuất hiện tại một sự kiện. Từ khi tổ chức hôn lễ và công khai chuyện có con gái, cả hai tập trung cho sự kiện riêng, nếu như Trường Giang bận bịu với các gameshow trên sóng truyền hình thì Nhã Phương tại tất bật với rất nhiều dự án quảng cáo và kinh doanh trong năm nay.
Vợ chồng "chàng hề xứ Quảng" thoải mái thể hiện tình cảm dành cho nhau và tạo dáng trước ống kính máy ảnh, thay vì sự ngại ngùng và né tránh như khi chưa thành vợ thành chồng.
Kiểu tóc mới khiến bà xã Trường Giang nhận được nhiều lời khen ngợi vì trông trẻ trung hơn.
Nhiều người có mặt tại sự kiện còn nhận xét, trông Nhã Phương còn trẻ hơn lúc chưa lấy chồng, sinh con.
Gần đây, nữ diễn viên mới thừa nhận chuyện đã sinh con cho ông xã Trường Giang. Tuy không tiết lộ gì về cả thông tin lẫn hình ảnh của em bé song được biết, đứa con đầu lòng của vợ chồng cô là con gái.
Nhã Phương tâm sự ông xã cô là người rất đảm đang, luôn ở bên và hỗ trợ cô trong mọi công việc.
Cũng theo Nhã Phương thì Trường Giang yêu thương và chăm lo cho cô hết mực. Ở nhà, nhiều khi ngủ dậy cô đã thấy anh nấu sẵn đồ ăn cho mình rồi.
"Làm việc gì tôi cũng hỏi ý kiến anh Trường Giang, vì là vợ chồng mà. Ngày xưa thì tôi muốn sao cũng được, còn bây giờ khi muốn làm gì tôi cũng phải cân nhắc, phải hỏi xem chồng có ủng hộ không. " - Nhã Phương chia sẻ.
Nữ diễn viên tiết lộ thêm, vợ chồng cô có chuyện gì cũng trao đổi và chia sẻ với nhau. Bản thân Trường Giang cũng vậy, có niềm vui hay mệt mỏi gì cũng đều kể với cô.
Khoảnh khắc Nhã Phương bước từ trên sân khấu xuống và được ông xã cẩn thận dẫn đi để khỏi vấp ngã.
Thấy vợ khó khăn trong việc di chuyển, danh hài "Mười khó" không ngần ngại nhấc bổng cô lên từ trên sân khấu.
Vẻ hạnh phúc rạng ngời của cặp vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

Nhã Phương tiết lộ làm việc gì cũng hỏi ý kiến Trường Giang

  • 19/08/2019 15:28
  • 0 bình luận
  • Như Ý (ảnh: Hải Nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Cùng xuất hiện tại một sự kiện, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tay trong tay không ngại dành cho nhau những cử chỉ và ánh nhìn vô cùng tình tứ. Nam danh hài xứ Quảng còn rất ga lăng bế bà xã từ trên sân khấu xuống tận ghế ngồi phía dưới khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC