• Audio 20-4-2016: Làm giả thẻ nhà báo "hù dọa" CSGT

  Audio 20-4-2016: Làm giả thẻ nhà báo "hù dọa" CSGT

  ANTĐ - Bản tin hôm nay gồm những nội dung chính sau: Nghi án 3 mẹ con bị sát hại bằng thuốc diệt cỏ và dao tại nhà riêng; Làm giả thẻ nhà báo để “hù dọa” CSGT; Mỹ kêu gọi Trung Quốc giữ cam kết không đưa máy bay quân sự tới Trường Sa; Australia khẳng định, mảnh vỡ máy bay tìm thấy ở Mozambique là của MH370...

 • Hy vọng sớm "giải mã" ẩn số MH370

  Hy vọng sớm "giải mã" ẩn số MH370

  ANTĐ - Vụ mất tích của chiếc máy bay MH370 thuộc hãng hàng không Malaysia, vụ việc bí ẩn nhất trong lịch sử ngành hàng không dân dụng đang hé lộ tia hy vọng sớm được “giải mã”.

 • Nỗi đau khó vơi

  Nỗi đau khó vơi

  ANTĐ - Đã một năm trôi qua kể từ ngày chiếc máy bay Boeing 777 của Hãng Hàng không Malaysia Airlines chở 239 hành khách và phi hành đoàn biến mất, vẫn không một dấu vết nào được tìm thấy. Chỉ còn lại nỗi đau và những lời đồn đại xung quanh vụ mất tích được coi là bí ẩn nhất lịch sử hàng không.

 • Toàn cảnh một năm vụ MH370 mất tích: Bí ẩn chưa có lời giải

  Toàn cảnh một năm vụ MH370 mất tích: Bí ẩn chưa có lời giải

  ANTĐ - Ngày mùng 8-3 năm nay là tròn 1 năm kể từ khi chuyến bay MH370 của Hãng hàng không Malaysia (Malaysia Airlines) đột ngột mất tích đầy bí ẩn, thế nhưng đến nay số phận của chuyến bay định mệnh chở theo 239 người vẫn còn là một bí ẩn chưa có lời giải...

 • Tiếp tục tìm MH370

  Tiếp tục tìm MH370

  ANTĐ -  Giai đoạn tiếp theo của cuộc tìm kiếm máy bay mất tích MH370 đã được khởi động lại trên phía nam Ấn Độ Dương.

 • Cầu thủ tuyển U19 bị ngộ độc bánh mỳ

  Cầu thủ tuyển U19 bị ngộ độc bánh mỳ

  ANTĐ - Bản tin hôm nay gồm những nội dung chính sau: Cầu thủ tuyển U19 bị ngộ độc bánh mỳ; Cô bé đất võ giành ngôi quán quân Giọng hát Việt nhí; Cảnh sát Hong Kong dùng hơi cay đối phó với người biểu tình; Syria gọi Thổ Nhĩ Kỳ là “cha đẻ của chủ nghĩa khủng bố”…

 • Sau 2 thảm kịch, 186 nhân viên rời khỏi Malaysia Airlines

  Sau 2 thảm kịch, 186 nhân viên rời khỏi Malaysia Airlines

  ANTĐ - Hãng hàng không Malaysia Airlines ngày 26-8 cho biết, 186 nhân viên đã rời khỏi hãng này do lo ngại an toàn sau khi xảy ra vụ máy bay MH370 mất tích bí ẩn hôm 8-3 và vụ máy bay MH17 bị bắn hạ hôm 17-7 ở miền Đông Ukraine. 

 • Tranh luận về chi phí tìm kiếm MH370

  Tranh luận về chi phí tìm kiếm MH370

  ANTĐ - Các quan chức Australia và Malaysia ngày 10-6 đã có cuộc gặp tại Thủ đô Canberra của Australia để thảo luận về chi phí tìm kiếm chiếc máy bay MH370 của Hãng hàng không Malaysia Airlines bị mất tích bí ẩn cách đây 3 tháng. 

 • Việt Nam không nhận được tín hiệu chuyển giao MH370

  Việt Nam không nhận được tín hiệu chuyển giao MH370

  ANTĐ - Tổng giám đốc cơ quan hàng không dân dụng Malaysia – ông Datuk Azharuddin Abdul Rahman trên một số phương tiện thông tin cho rằng, khi chiếc MH370 vượt qua điểm bay Igari trên Biển Đông thì chiếc phi cơ chính thức thuộc trách nhiệm của đài kiểm soát không phận Việt Nam.