Bắt giữ nghi phạm trộm tiền của hành khách MH370

  • 16/08/2014 06:54
  • 0 bình luận
  • Đỗ Mai
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Kuala Lumpur (Malaysia) cho biết một nữ nhân viên ngân hàng và chồng của cô ta đã bị bắt giữ vào ngày 14-8 do tình nghi rút trộm tiền của 4 hành khách mất tích trên chuyến bay MH370 của Hàng hàng không Malaysia.

Theo ông Izany Abdul Ghany, Phó Giám đốc Cục Điều tra tội phạm thương mại Kuala Lumpur,  nữ nghi phạm này đã làm việc trong ngân hàng 10 năm. Hiện lực lượng cảnh sát tiếp tục điều tra vụ việc và đang truy tìm một đối tượng liên quan khác. Người này tên là Ali Farran, khoảng 30 tuổi, người Pakistan, là một kỹ thuật viên làm việc ở thị trấn Pandan Indah, thành phố Ampang, bang Selangor, Malaysia.

Trước đó, ngày 2-8, một ngân hàng đã thông báo cho cơ quan cảnh sát về việc số tiền 43.419USD trong tài khoản của 4 hành khách trên chuyến bay MH370 đã bị rút một cách bí ẩn. Hoạt động rút trộm tiền này được thực hiện tại các máy ATM vào ngày 18-7. Sau vụ việc, ông Izany Abdul Ghany khuyên gia đình của các hành khách trên MH370 nên cẩn trọng và giám sát tài khoản của người thân mất tích. 

(Theo Sohu)

Tin cùng chuyên mục