Mặc đồng đội tập luyện, Rio Ferdinand đi nghỉ ngơi

  • 25/03/2013 12:03
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Bỏ qua những tranh cãi về việc rút lui khỏi đội tuyển Anh, cầu thủ Rio Ferdinand tự cho mình tận  hưởng thời gian mà anh gọi là “nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe”.

Khi thảo luận về quyết định gây tranh cãi của mình với đội tuyển Anh, Rio Ferdinand đề cập tới việc anh muốn áp dụng “một chế độ thể dục nghiêm ngặt”, để cơ thể nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe nhằm trở lại phong độ cao nhất. Tuy nhiên, việc có mặt trong chuyến đi kéo dài 15 tiếng mới đây của chàng cầu thủ này, lại không liên quan tới tư “nghiêm ngặt”, khi anh đảm nhận vai trò như một bình luận viên cho kênh truyền hình Al Jazeera của Qatar.

Bên cạnh đó, cầu thủ 34 tuổi này còn có chuyến thăm tới học viện bóng đá tại thủ đô Doha và “bóng gió” nói về kế hoạch của mình với đội tuyển quốc gia Qatar, khi nói anh có ý định cống hiến cho sân cỏ tới …43 tuổi.  Được biết, Rio đã từng có thời gian tập luyện tại một trong những nơi có cơ sở vật chất hàng đầu cho bóng đá này. Anh nói: “Manchester United đã tới đây trong kì huấn luyện mùa đông năm 2010 và 2013. Lần thứ ba này của tôi khác hẳn hai lần Quỷ đỏ từng có mặt. Tôi không còn áp lực của việc luyện tập".

Mặc đồng đội tập luyện, Rio Ferdinand đi nghỉ ngơi ảnh 1  Rio sẵn sàng bỏ "công việc" với đội tuyển Anh để làm công việc khác Mặc đồng đội tập luyện, Rio Ferdinand đi nghỉ ngơi ảnh 2 Khi thấy những hình ảnh này, người hâm mộ nước Anh thất vọng là điều dễ hiểu

Trong khi các đồng đội đang tập trung cho “trận chung kết” bảng H với đội tuyển Montenegro vào thứ ba tới, thì hành động của Rio Ferdinand lại tiếp tục khiến người hâm mộ thất vọng vì họ đã từng đặt niềm tin vào một người từng được gọi là “anh hùng”. Sau chiến thắng lịch sử 8-0 trước đội tuyển San Manrino, “Tam sư” đang rất quyết tâm đánh bại hi vọng lần đầu tiên được dự một kì World Cup của Montenegro. 

Theo DailyMail

Tin cùng chuyên mục