Lý do MC Lê Anh bí mật kết hôn

  • 22/12/2020 12:56
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài

ANTD.VN -  Nam MC nổi tiếng khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo đã tổ chức lễ cưới.

Tin vui này được Lê Anh chia sẻ với mọi người thông qua mạng xã hội. Nam MC sinh năm 1977 cho biết, do tình hình đặc biệt – dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên cả gia đình anh lẫn gia đình bạn gái đều đồng ý tổ chức lễ thành hôn cho cả hai trong phạm vi nội bộ gia đình. Lê Anh gọi đây là quyết định khó khăn và mong mọi người thông cảm khi anh chỉ gửi tấm thiệp báo hỷ và sẵn sàng đón nhận những lời chúc phúc dành cho mình.

Lý do MC Lê Anh bí mật kết hôn ảnh 1

Tấm thiệp báo hỷ của MC Lê Anh

Được biết, người bạn đời của Lê Anh tên Trần Thị Thu Hảo, sinh năm 1987, kém anh 10 tuổi. Đặc biệt, theo tiết lộ của Lê Anh thì cô chính là học trò cũ của anh và cả hai đã có quãng thời gian tìm hiểu, gắn bó với nhau nhiều năm trước khi về chung một nhà. Hiện Thu Hảo đang là Trưởng Khoa Du lịch một trường Cao đẳng tại Hà Nội.

Lê Anh tên đầy đủ là Trịnh Lê Anh, tốt nghiệp khoa Quan hệ quốc tế và Thạc sĩ Du lịch tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH quốc gia Hà Nội. Anh bắt đầu bước chân vào nghề MC từ năm 2003, từng dẫn các chương trình như: Khoảnh khắc bị đánh cắp, CLB Thơ, Robocon (2004-2007), Điểm hẹn âm nhạc, Chắp cánh thương hiệu, Lễ trao giải Vifotec (2004-2006), Hoa hậu Kinh đô Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Con đường âm nhạc, Peter Yarrow và trái tim Việt Nam...

Lý do MC Lê Anh bí mật kết hôn ảnh 2

MC Lê Anh và vợ đã tổ chức lễ ăn hỏi cách đây không lâu

Ngoài dẫn MC thì công việc chính của Lê Anh là giảng viên. Nam MC từng tâm sự, đặc thù công việc khiến anhkhông thể ở bên người yêu nhiều, vì thế người nào yêu anh có lẽ phải chia sẻ, hiểu và cảm thông với anh rất nhiều. Cũng theo Lê Anh, công việc của anh mặc nhiên tự biến anh là người của công chúng. Nhưng chính vì mọi thứ đã là của công chúng rồi, nên abh muốn giữ cho mình một chút riêng tư với suy nghĩ: “Nếu tất cả đều được phơi bày ra hết, và mình trở thành “sở hữu chung” của mọi người, có khi lại là bất hạnh, và người ấy cũng chẳng thích thú gì”.

Một số hình ảnh của MC Lê Anh và vợ:

Lý do MC Lê Anh bí mật kết hôn ảnh 3
Lý do MC Lê Anh bí mật kết hôn ảnh 4
Lý do MC Lê Anh bí mật kết hôn ảnh 5
Lý do MC Lê Anh bí mật kết hôn ảnh 6
Lý do MC Lê Anh bí mật kết hôn ảnh 7
Lý do MC Lê Anh bí mật kết hôn ảnh 8
Lý do MC Lê Anh bí mật kết hôn ảnh 9

Tin cùng chuyên mục