Lương Xuân Trường cười tủm tỉm với cô thợ cắt tóc xinh đẹp

  • 06/02/2017 08:28
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Tài năng trẻ Việt Nam đang đầu quân cho Gangwon FC vô cùng thích thú khi được một cô thợ Hàn Quốc xinh đẹp chăm chút cho mái móc của mình.

Xuân Trường vốn không phải là một cầu thủ quá chăm chút đến hình thức. Thế nên, nhiều fan của anh tỏ ra ngạc nhiên khi tiền vệ gốc Tuyên Quang này lại dành thời gian ra tiệm cắt tóc thời trang để thay đổi diện mạo.

Xuân Trường cười tủm khi được cô thợ cắt tóc xinh đẹp chăm chút hình thức

Xuân Trường cười tủm khi được cô thợ cắt tóc xinh đẹp chăm chút hình thức

Tuy nhiên, đây không phải là ý thích cá nhân của Xuân Trường, mà việc anh tân trang mái tóc của mình nằm trong một dự án của Gangwon FC, nhằm tạo nên một không gian văn hóa thể thao cho các CĐV, qua việc quảng bá nhiều lĩnh vực từ thiết kế thời trang, âm nhạc, biểu diễn…

Là hotboy tới từ Việt Nam, tất nhiên Xuân Trường cũng là một phần quan trọng của dự án. Ước tính có khoảng 150.000 người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, nên Gangwon FC không thể bỏ qua "mỏ vàng" này. Xuân Trường được "cải tạo" về hình thức để có thể xuất hiện đẹp mắt hơn, thời thượng hơn trong những hình ảnh sắp tới.

Xuân Trường (trái) khoe tóc mới đậm chất Hàn trên mạng xã hội

Xuân Trường (trái) khoe tóc mới đậm chất Hàn trên mạng xã hội

Hiện tại, Xuân Trường và các đồng đội đang ráo riết chuẩn bị cho chuyến tập huấn ở Nhật Bản để làm bàn đạp bước vào mùa giải mới, sẽ khởi tranh sau đây 1 tháng.

Sự tươi tắn của Xuân Trường trong những ngày đầu năm mới khiến những người yêu mến anh càng hy vọng tiền vệ này sẽ gặt hái được nhiều thành công cùng Gangwon FC tại K-League Classic 2017. 

Tin cùng chuyên mục