Lãnh đạo Chechnya Kadyrov đau khổ vì... mất mèo cưng

  • 18/05/2016 13:43
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Người đứng đầu nước Cộng hòa Chechen Kadyrov vừa bất ngờ sử dụng mạng chia sẻ ảnh Instagram với mục đích ít ai ngờ tới: Tìm lại chú mèo đực cưng của ông vừa bị mất tích.
Ông Kadyrov rất muộn phiền vì chú mèo cưng biến mất

Ông Kadyrov rất muộn phiền vì chú mèo cưng biến mất

“Chúng tôi đã thực sự mất con mèo của mình rồi. Khách ghé thăm luôn nói rằng chú mèo trông giống hệt như một con hổ con vậy. Mười ngày trước, con mèo đã biến mất. Chúng tôi ai cũng nghĩ rằng nó sẽ trở lại, vì bình thường, nó rất thích chơi cùng bọn trẻ con, và thường hay chạy ra ngoài sân nô đùa cùng bọn trẻ”, lãnh đạo Chechnya Kadyrov chia sẻ qua Instagram, đi kèm bức hình chụp cùng chú mèo trước đây.

Ông cho biết thêm: “Bây giờ chúng tôi đang thực sự lo lắng. Có lẽ nó đang ở gần ai đó. Và họ có thể không biết làm sao tìm lại người chủ đích thực cho chú mèo. Tôi chắc là không ai lại muốn sở hữu một con mèo của người khác. Vậy nên, chúng tôi rất biết ơn nếu nhận được thông tin nào giúp cho việc tìm lại mèo. Cảm ơn mọi người trước!”

Không biết liệu Instagram có thể giúp "đoàn tụ" Kadyrov với chú mèo của mình hay không

Không biết liệu Instagram có thể giúp "đoàn tụ" Kadyrov với chú mèo của mình hay không

Lập tức, một số người theo dõi tài khoản của ông Kadyrov đã vào an ủi người chủ yêu mèo thiết tha này, và nói rằng có thể con mèo của nhà lãnh đạo Chechnya đi tìm “bạn tình” vì giờ đang là mùa giao phối.

Một số khác an ủi bằng cách kể lại câu chuyện của mình, khi thú cưng cũng biến mất song về sau chúng vẫn trở lại.

Chú mèo của ông Kadyrov là giống “toyger”, hình thành từ cụm “toy tiger”, vì loài mèo này nổi tiếng với những sọc lông trên thân thể giống hệt như loài hổ. Giá của một con “toyger” rất đắt, vào khoảng 100.000 rúp (1.550 USD).

Nhà lãnh đạo lâu năm của Chechnya nổi tiếng là người yêu động vật, khi ngoài mèo, ông còn sở hữu cả một bầy thú gồm: một con hổ, một con sư tử, một con gấu, vài con sói và một số con chó.

Theo ISG

Tin cùng chuyên mục