Lãnh đạo Bộ Công an tiếp đoàn KOICA (Hàn Quốc)

  • 21/03/2013 12:56
  • 0 bình luận
  • Phong Vi
  • In bài
ANTĐ - Sáng 21/3, Trung tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp đoàn công tác của Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) do ông Kim Inn, làm trưởng đoàn.
Lãnh đạo Bộ Công an tiếp đoàn KOICA (Hàn Quốc) ảnh 1

Đoàn công tác KOICA đến Hà Nội lần này để khảo sát dự án “Xây dựng thư viện điện tử tại Học viện CSND”. Đây là dự án được huy động bằng nguồn vốn ODA của Chính phủ Hàn Quốc, với mong muốn trang bị cho Học viện CSND Việt Nam những phương tiện hiện đại, phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập trong học viện.

Trong không khí thân mật, cởi mở, Thứ trưởng Bùi Quang Bền đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với những quan tâm của KOICA nói riêng, của Chính phủ Hàn Quốc nói chung đối với Bộ Công an Việt Nam. Từ nhiều năm nay, Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan an ninh của Hàn Quốc đã có mối quan hệ tốt đẹp và luôn phối hợp chặt chẽ trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

Lãnh đạo Bộ Công an hoàn toàn ủng hộ và rất quan tâm đến Dự án “Xây dựng thư viện điện tử tại Học viện CSND”. Dự án này hứa hẹn sẽ trang bị cho Học viện CSND nói riêng và lực lượng công an Việt Nam nói chung những điều kiện để phát triển hơn nữa công tác học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ của ngành.

Lãnh đạo Bộ Công an tiếp đoàn KOICA (Hàn Quốc) ảnh 2

Thứ trưởng Bùi Quang Bền trao quà lưu niệm cho ông Kim Inn, 

Trưởng đại diện KOICA Việt Nam


Phát biểu tại buổi tiếp, ông Kim Inn, Trưởng đại diện KOICA tại Việt Nam mong muốn, sẽ có nhiều dự án hợp tác hơn nữa, góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với KOICA, cũng như Việt Nam với Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục