Xe+

Kia Seltos xuất xưởng với giá 599 triệu đồng

  • 09/09/2020 17:11
  • 0 bình luận
  • N.T
  • In bài
ANTD.VN - Giá công bố 3 phiên bản Kia Seltos vừa xuất xưởng sáng 9/9 được THACO cho biết, dao động từ 599 triệu đồng đến 719 triệu đồng.

Sáng nay, 9/9, những chiếc xe Kia Seltos đầu tiên đã được THACO xuất xưởng, ra mắt khách hàng tại KCN cơ khí Chu Lai, Quảng Nam.

Theo lãnh đạo THACO, vào ngày 22/7 vừa qua, THACO đã chính thức giới thiệu Kia Seltos đến khách hàng với thông điệp khởi đầu xu hướng mới, mở ra giai đoạn phát triển mới của thương hiệu KIA với tinh thần Đổi mới và Sáng tạo.

Kia Seltos xuất xưởng với giá 599 triệu đồng ảnh 1

Lê xuất xưởng Kia Seltos vào sáng nay, 9/9

Kia Seltos gây ấn tượng với điểm nhấn thiết kế bên ngoài là sự kết hợp giữa ba yếu tố: Mạnh mẽ, Thể thao và Tính công nghệ; Không gian nội thất rộng rãi, tinh tế và nhiều tiện ích; Khoang lái được thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều trang bị công nghệ tối ưu đem đến sự tiện dụng cho người dùng.

Kia Seltos xuất xưởng với giá 599 triệu đồng ảnh 2

Những chiếc Kia Seltos đầu tiên được xuất xưởng

Đây là mẫu xe phù hợp xu thế thị trường và có mức giá hấp dẫn với đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Theo đó, giá xe Kia Seltos bản Deluxe trong tháng 9 vừa được THACO công bố, áp dụng từ ngày 9/9 với Deluxe phiên bản 1.4L Turbo là 599 triệu đồng; phiên bản Luxury 1.4L Turbo là 649 triệu đồng và phiên bản Premium 1.4L Turbo là 719 triệu đồng.

Kia Seltos xuất xưởng với giá 599 triệu đồng ảnh 3

Kia Seltos với ba phiên bản nhận 2.000 hợp đồng mua sau 10 ngày ra mắt

Đại diện THACO cũng thông tin, Kia Seltos với ba phiên bản: Deluxe, Luxury, Premium cùng với chín lựa chọn về màu sắc, đã nhận được hơn 2.000 hợp đồng đặt mua chỉ sau 10 ngày ra mắt - một con số ấn tượng, phá vỡ kỷ lục của các mẫu xe du lịch Kia trước đây tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, lắng nghe những ý kiến từ khách hàng sau thời gian trưng bày xe tại hệ thống showroom Kia, THACO đã bổ sung thêm màn hình AVN 8” và camera lùi cho phiên bản Kia Seltos 1.4 Deluxe.

Những khách hàng đã ký hợp đồng và đặt cọc mua phiên bản này trước ngày 9/9/2020 sẽ được trang bị miễn phí. Với những khách hàng đặt mua từ ngày 9/9 sẽ áp dụng mức giá 599 triệu (tăng 10 triệu so với giá bán đã công bố trước đó).

Tin cùng chuyên mục