Khánh Hòa tổ chức Lễ hội ẩm thực và du lịch Xuân 2021

  • 22/01/2021 11:43
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Hiệp hội Du lịch Nha Trang  (Khánh Hòa) sẽ tổ chức “Lễ hội ẩm thực và du lịch- Xuân Tân Sửu 2021” tại Khu phố đi bộ Khách sạn Mường Thanh Viễn Triều, từ ngày 29-31/1/2021. 

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy quảng bá văn hóa, ẩm thực, thương mại… kết hợp khai thác các dịch vụ du lịch, phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi, giải trí của người dân và truyền đi thông điệp “Nha Trang- Khánh Hòa điểm đến an toàn, thân thiện và giàu lòng mến khách” đến với du khách trong và ngoài tỉnh, kể cả khách nước ngoài trong dịp Tết Tân Sửu.

Lễ hội ẩm thực và du lịch- Xuân Tân Sửu 2021 có 48 gian hàng gồm: 12 gian hàng giới thiệu quảng bá các tour, tuyến du lịch, di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu của Khánh Hòa; 12 gian hàng ẩm thực và thưởng thức ẩm thực đặc sản dân gian của các địa phương trong tỉnh Khánh Hòa; 12 gian hàng trò chơi dân gian đặc trưng của Lễ hội Tết truyền thống; 12 gian hàng của các ngành thương mại, nông sản chế biến tiêu biểu, sản phẩm làng nghề và bán các sản phẩm phục vụ Tết Xuân Tân Sửu, quà lưu niệm dân gian.

Bên cạnh đó, vào lúc 19h các tối ngày 29, 30 và 31/1, Ban Tổ chức phối hợp cùng Đoàn ca múa nhạc Hải Đăng và các em sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Nha Trang tổ chức biểu diễn chương trình ca múa nhạc.

Khánh Hòa tổ chức Lễ hội ẩm thực và du lịch Xuân 2021 ảnh 1

Theo dự kiến của Ban Tổ chức, Lễ hội ẩm thực và du lịch - Xuân Tân Sửu 2021 sẽ thu hút khoảng hơn 100.000 lượt khách đến tham quan, vui chơi và mua sắm.

Ông Võ Quang Hoàng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang (Khánh Hòa), Trưởng Ban tổ chức Lễ hội Ẩm thực và Du lịch – Xuân Tân Sửu 2021 cho biết: Hiệp hội tổ chức lễ hội nhằm quảng bá về văn hóa, ẩm thực của Khánh Hòa, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm của người dân và du khách trong những ngày cận Tết Nguyên đán. Đồng thời, lễ hội cũng truyền đến du khách thông điệp Nha Trang - Khánh Hòa điểm đến an toàn, thân thiện và giàu lòng mến khách.

“Khi tham gia Lễ hội năm nay, du khách và người dân sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng từ các vùng miền trong tỉnh Khánh Hòa mà lâu nay ít có cơ hội; tham gia trải nghiệm những trò chơi dân gian chỉ có trong những ngày Tết; tham quan, mua sắm những chương trình tour du lịch kích cầu với giá khá ưu đãi và mua sắm những loại hàng hóa phục vụ ngày Tết với chất lượng tốt nhưng giá cả rất phù hợp”, ông Hoàng chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục