Jurgen Klopp cảnh báo học trò: "Man City sẽ như một trận cuồng phong"

  • 10/04/2018 16:13
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Trước trận đại chiến ở tứ kết lượt về Champions League vào 1h45 rạng sáng mai 11-4, HLV Jurgen Klopp đã cảnh báo các học trò về mối nguy hiểm mang tên Man City khi họ được chơi trên sân nhà Etihad.

Về lý thuyết, 3-0 là một khoảng cách quá an toàn cho Liverpool trước khi bước vào trận lượt về với Man City. Họ có 3 bàn làm vốn, trong khi không để thủng lưới bàn nào trên sân nhà, một chi tiết rất quan trọng.

Man City tiếp Liverpool trong trận tứ kết lượt về vào 1h45 rạng sáng 11-4

Man City tiếp Liverpool trong trận tứ kết lượt về vào 1h45 rạng sáng 11-4

Tuy nhiên, là người rất hiểu Man City và Pep Guardiola sau nhiều lần đối đầu, HLV Jurgen Klopp tin rằng đội bóng của ông sẽ phải trải qua 90 phút (có thể là hơn) nghẹt thở tại sân Etihad.

"Tôi đã xem trận đấu giữa Man City và M.U cuối tuần qua. City đã chơi hiệp 1 tốt nhất mà tôi từng thấy. Họ đã ào lên như một trận cuồng phong và dẫn trước 2 bàn. Các cầu thủ của tôi cần phải hiểu đó là điều mà họ sẽ phải đối mặt ở trận đấu tới. Sẽ là rất khó khăn vì Man City cần ghi được ít nhất 3 bàn", Klopp nói.

Đối với chiến lược gia người Đức, 3-0 có thể là một khoảng cách an toàn, nhưng nếu Man City vùng lên và sớm dẫn 2 bàn như cách họ làm trong trận đấu với M.U, sẽ không thể biết trước điều gì.

Jurgen Klopp đánh giá rất cao Pep Guardiola

Jurgen Klopp đánh giá rất cao Pep Guardiola

"Chúng tôi đang tạm dẫn họ 3 bàn, kết quả tốt hơn những gì bản thân mong đợi. Nhưng tôi cũng hiểu họ cũng vô cùng mạnh mẽ trên sân nhà. Pep Guardiola là một trong những HLV giỏi nhất thế giới. Ông ấy cũng có những học trò xuất sắc. Chúng tôi không được phép lơ là, vì điều đó có thể khiến Liverpool phải trả giá", chiến lược gia người Đức chốt lại.

Tin cùng chuyên mục