Huyền thoại MU và Cúp vô địch ngoại hạng Anh sắp tới Việt Nam

  • 27/01/2012 16:00
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Đầu tháng 2 tới, các huyền thoại Manchester United (nhiều khả năng có Van der Sar) và chiếc Cúp vô địch Ngoại hạng Anh sẽ “lưu diễn” tại 27 địa điểm trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Năm 2011, Manchester United và nhà tài trợ DHL đã “rước Cúp” theo hành trình từ thành phố Manchester, Nam Mỹ và một vài địa điểm tại châu Á, thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn cổ động viên. Năm nay, với chương trình “Champ19ns Trophy Tour”, Manchester United và DHL sẽ đưa chiếc Cúp danh giá thứ 19 trong lịch sử Ngoại hạng Anh của Quỷ đỏ qua châu Á, châu Phi và châu Âu. Chuyến hành trình sẽ bắt đầu từ ngày 4/2/2012 tại Delhi, Ấn Độ. Tổng hành trình của chiếc Cúp sẽ là gần 80.000km, kéo dài trong 4 tháng.

Huyền thoại MU và Cúp vô địch ngoại hạng Anh sắp tới Việt Nam ảnh 1

Nếu may mắn, NHM Quỷ đỏ ở Việt Nam sẽ được giao lưu với Van der Sar

Năm nay, chiếc Cúp sẽ được các huyền thoại Manchester United là Denis Irwin và Quinton Fortune (nhiều khả năng sẽ có sự góp mặt của cả huyền thoại Van der Sar cũng như một số cái tên đáng chú ý là Andrew Cole, Lee Sharpe, Bryan Robson, Paul Parker, Ronny Johnsen, Jesper Blomqvist, Gary Bailey và Gary Pallister) giới thiệu tới 27 địa điểm mới, trong đó có Việt Nam.

Trong quá trình diễn ra sự kiện, người hâm mộ Man Utd nói riêng và giải NH Anh nói chung tại các quốc gia trên thế giới sẽ có cơ hội giao lưu, chụp ảnh với các huyền thoại của CLB và chiếc Cúp. Trong đó, đáng chú ý nhất là các hoạt động giao lưu cùng các huyền thoại, bán đồ lưu niệm CLB, chương trình dạy kỹ năng bóng đá với sự góp mặt của các cựu cầu thủ Man Utd…

Như vậy, một lần nữa người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ lại được giao lưu và tham gia một sự kiện tầm cỡ quốc tế, sau hàng loạt những chuyến viếng thăm của Park Ji-sung, Cannavaro… Đáng chú ý, vào tháng 3/2011 chiếc Cúp FA đã đến Việt Nam cùng cựu cầu thủ Liverpool, Steve Mcmahon và nhiều khả năng sự kiện này sẽ lại được tổ chức vào năm nay.

Huyền thoại MU và Cúp vô địch ngoại hạng Anh sắp tới Việt Nam ảnh 2

Danh sách 27 địa điểm sẽ được tiếp đón ‘Champions Trophy Tour’: Ấn Độ, Thái Lan, Dubai, Abu Dhabi, Bahrain, Kuwait, Saudi Arabia, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Indonesia, Nam Phi, Tanzania, Uganda, Kenya, Nigeria, Ghana, Singapore, Đức, Na Uy, Đan Mạch và Hà Lan.

Champ19ns Trophy Tour

Tin cùng chuyên mục