Hôm nay hết hạn cuối đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021

  • 11/05/2021 08:16
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài

ANTD.VN - Mặc dù học sinh Hà Nội phải tạm dừng đến trường nhưng vẫn cần lưu ý hôm nay là hạn chót nộp phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021. Sau thời điểm này, học sinh không được thay đổi bài thi, môn thi đã đăng ký.

Hôm nay hết hạn cuối đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021 ảnh 1

Hôm nay là hạn chót nộp phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021 trên cả nước

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, hôm nay thí sinh cả nước sẽ hoàn tất việc đăng ký trực tiếp dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH 2021. Kết thúc ngày hôm nay, thí sinh không được (tức là sau ngày 11-5-2021), học sinh không được thay đổi các thông tin về bài thi, môn thi đã đăng ký.

Mặc dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, học sinh phải tạm dừng học ở trường, nhưng tới thời điểm này, các trường trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội đã cơ bản hoàn thành việc thu nhận phiếu đăng ký dự thi của học sinh và đang hoàn tất việc nhập dữ liệu vào hệ thống quản lý thi của Bộ GD-ĐT tại địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.

Bên cạnh đó, các nhà trường cũng đồng thời rà soát các nội dung ghi trong phiếu đăng ký dự thi của thí sinh, kịp thời phát hiện sai sót để sửa chữa, bổ sung.

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị, nhà trường sau khi nhập xong dữ liệu, cần chú ý in đầy đủ thông tin đăng ký dự thi của thí sinh từ hệ thống quản lý thi, giao cho giáo viên chủ nhiệm hoặc người được phân công phụ trách công tác thi và tuyển sinh để tổ chức cho học sinh rà soát, ký xác nhận.

Trong khi đó, 30 địa điểm thu nhận phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm năm 2021 của các phòng GD-ĐT quận, huyện, thị xã thuộc Hà Nội vẫn hoạt động bình thường, bảo đảm thời gian tổ chức thu nhận phiếu đến hết ngày hôm nay, 11-5.

Đây là địa điểm thu nhận phiếu đăng ký dự thi của các thí sinh tự do.

Tin cùng chuyên mục