Hồ Ngọc Hà tham dự sự kiện âm nhạc từ thiện tại Mỹ

  • 26/09/2017 07:10
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Sau khi ra mắt DVD Love Songs tại TP Hồ Chí Minh, Hồ Ngọc Hà tiếp tục lên đường sang Mỹ, ngoài việc mang đêm nhạc Love Songs - Cả một trời thương nhớ đi lưu diễn tại New York thì lần này Hồ Ngọc Hà cũng dành thời gian tham dự Global Citizen Festival theo lời mời từ ban tổ chức vào cuối tuần qua.

Global Citizen Festival là sự kiện âm nhạc gây quỹ từ thiện thường niên được khởi xướng bởi tổ chức Global Citizen, diễn ra lần đầu tiên vào năm 2012 tại New York nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về nạn đói và bất bình đẳng xã hội đang diễn ra nhiều nơi trên thế giới và gây quỹ từ thiện. Từ năm 2015, những mục tiêu chính của đại nhạc hội luôn song hành cùng bộ "Mục tiêu Phát triển bền vững" của Liên Hiệp Quốc.

Hồ Ngọc Hà tham dự sự kiện âm nhạc từ thiện tại Mỹ

Global Citizen Festival 2017 được tổ chức tại Central Park New York với sự tham gia của hơn 60.000 người cùng sự có mặt của hơn 100 người nổi tiếng là các nghệ sỹ Hollywood, các chính trị gia như: Hugh Jackman, Michelle Monaghan, Stevie Wonder, Green Day, The Killers, The Chainsmokers, Pharrell Williams, Big Sean, Andra Day, cựu thủ tướng nước Úc - Julia Gillard.

Hugh Jackman

Hugh Jackman

Hồ Ngọc Hà tham dự sự kiện âm nhạc từ thiện tại Mỹ ảnh 3

Cựu thủ tướng Úc - Julia Gillard.

Hồ Ngọc Hà đại diện Gucci - Gucci Chime For Change tại Global Citizen. Chiến dịch toàn cầu Chime For Change được Gucci thành lập vào năm 2013, cũng là đơn vị đồng hành cùng quỹ từ thiện.

Đến tham gia sự kiện cùng các nghệ sĩ, Hồ Ngọc Hà chọn trang phục năng động và thanh lịch, cô chia sẻ: “Là nghệ sĩ Việt Nam tham gia kêu gọi công dân toàn cầu ủng hộ quỹ từ thiện là một vinh dự của Hà khi được mời tham gia hoạt động ý nghĩa này, chính vì thế Hà đã gác lại công việc và những lời mời tham dự những sự kiện thời trang khác tại Châu Âu cùng thời điểm để đến New York tham gia Global Citizen Festival 2017”.

Tin cùng chuyên mục