HLV Park Hang-seo nói gì khi trở lại sau cách ly?

  • 03/03/2021 13:44
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 3-3, HLV Park Hang-seo và các thành viên trong Ban huấn luyện ĐTQG và U22 Việt Nam đã có buổi họp trao đổi thông tin và chuẩn bị cho các kế hoạch năm 2021.

Đây là buổi họp đầu tiên của HLV Park với các cộng sự, sau quãng thời gian nghỉ Tết Nguyên đán cũng như cách ly của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Trong năm 2020 vừa qua, mọi kế hoạch của ĐTQG Việt Nam đều bị đảo lộn vì Covid-19. Công việc trước mắt của HLV Park là có những phương án thích ứng với mọi hoàn cảnh để đảm bảo được mục tiêu đề ra.

HLV Park Hang-seo nói gì khi trở lại sau cách ly? ảnh 1

Buổi họp của HLV Park và cộng sự sáng 3-3 (Ảnh: VFF)

Theo lịch thi đấu dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Indonesia tại lượt 9 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 7-6, sau đó sẽ gặp Malaysia ngày 11-6 và cuối cùng là UAE ngày 15-6.

Hướng tới những trận đấu này, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Chúng tôi cần tìm hiểu và cập nhật thông tin từ những đối thủ Indonesia, Malaysia và UAE. Việc UAE nhiều khả năng sẽ đăng cai tổ chức các trận đấu còn lại của bảng G cũng khiến chúng tôi phải biết về điều kiện khí hậu, thời tiết của họ. ĐT Việt Nam cần tập huấn ở những nơi có thời tiết tương đồng".

"Nhìn chung là có nhiều khó khăn, nhưng chúng ta vẫn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống", thầy Park thêm vào.

V-League 2021 nhiều khả năng sẽ trở lại vào ngày 13-3 tới. Đó cũng là thời điểm HLV Park Hang-seo và cộng sự bắt tay vào công việc quan sát, đánh giá phong độ của các tuyển thủ cũng như tìm kiếm nhân tố mới cho ĐT Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục