HLV Ferguson bị chê là kẻ bạc tình

  • 19/12/2011 17:00
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - HLV nổi tiếng là khó tính với biệt danh "máy sấy tóc" vừa bị chính cậu  học trò cưng một thời Roy Keane chê là... kẻ bạc tình.
HLV Ferguson bị chê là kẻ bạc tình

Mối quan hệ giữa Keane và Sir Alex Ferguson ngày càng rạn nứt

Khi còn đang ở thời kỳ đỉnh cao, Roy Keane chính là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của HLV Ferguson và MU. Thế nhưng, tháng 5 năm 2005, Keane đã đột ngột rời sân Old Trafford. Theo cựu tiền vệ Quỷ đỏ, khi đó anh đã 34 tuổi và không nhận được những sự động viên giúp đỡ của Sir Alex Ferguson như mọi người vẫn tưởng.

“Mọi người nói ông đã ở bên tôi vào thời điểm khó khăn. Nhưng ông ấy đã không làm vậy khi tôi 34 tuổi, ông ấy đã không ở bên khi tôi ở điểm kết thúc sự nghiệp và có vài bất đồng với Carlos Queiroz”, Keane tiết lộ. “Tất cả diễn ra đột ngột sau đó. Họ nói “đi nhé, Keane! Chúng tôi đã quyết định rồi", cựu đội trưởng MU tiếp.

"Không thể nghi ngờ khả năng cầm quân của ông ấy. Nhưng tôi cũng có thể nói rằng, nếu không có những cầu thủ như tôi, ông ấy có thể sẽ chẳng được ghi danh là một HLV vĩ đại. Đừng sớm quên chúng tôi đã xả thân thi đấu trên sân cỏ vì ông ấy”,  Keane tỏ ra bức xúc.

Tin cùng chuyên mục